Thứ tư, 06/12/2023 | 09:01
RSS

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh

Thứ sáu, 08/12/2017, 08:00 (GMT+7)

Bình Minh và Mai Thu Huyền là cặp diễn viên rất có duyên với nhau. Họ từng hợp tác nhiều dự án và đã 3 lần là tình nhân trên màn ảnh.

Giấc mơ Mỹ

Hôm nay (8/12), bộ phim do Bình Minh và Mai Thu Huyền đóng chính - “Giấc mơ Mỹ” ra rạp trên toàn quốc. Đây là tác phẩm điện ảnh mới nhất của bộ đôi diễn viên nổi tiếng, đồng thời cũng là cặp chị em thân thiết ở ngoài đời.

Được biết đây là phim điện ảnh đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với những cảnh quay ấn tượng, rõ nét và chân thật nhất về ngành y. Trong “Giấc mơ Mỹ”, Mai Thu Huyền và đàn em trong nghề Bình Minh hóa thân thành một cặp tình nhân, gặp muôn vàn trắc trở. 

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh
Bình Minh và Mai Thu Huyền trong phim "Giấc mơ Mỹ"

Mai Thu Huyền đóng vai chính Hoàng Linh - một bác sĩ giỏi, có tấm lòng nhân ái, được hai người đàn ông đẹp trai yêu nhưng vẫn phải đối mặt với số phận nghiệt ngã. Mai Thu Huyền bày tỏ: "Tôi phải chuẩn bị hơn 50 bộ trang phục bởi câu chuyện trong phim diễn ra liên tục từ năm này qua năm khác, bối cảnh trải dài từ Việt Nam đến Mỹ nên không thể mặc trùng đồ cũ”.


Trailer phim "Giấc mơ Mỹ"

Bình Minh thủ vai bác sĩ Thế Vinh - người đàn ông định mệnh trong cuộc đời Hoàng Linh. Anh chia sẻ: "Tôi cảm nhận được sự khó khăn, vất vả cũng như nỗi trăn trở của những người làm ngành y hàng ngày đấu tranh để mang lại sự sống cho bệnh nhân. Ở những cảnh tình cảm với chị Huyền, tôi chỉ ngại ngùng vài phút đầu rồi sau đó nhập tâm được vào nhân vật".

Những ngọn nến trong đêm 2

Ở bộ phim truyền hình dài tập “Những ngọn nến trong đêm 2”, Bình Minh và Thu Huyền hóa thân vào cặp vợ chồng thành đạt. 

Cô vợ Thanh Trúc (do Mai Thu Huyền đóng) là giám đốc một công ty thời trang. Còn người chồng Quốc (Bình Minh đóng) là một diễn viên có tiếng kiêm quản lý người mẫu.

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh 2
Mai Thu Huyền và Bình Minh trong phim "Những ngọn nến trong đêm 2"

Tiếp nối phần 1, “Những ngọn nến trong đêm 2” kể tiếp câu chuyện về cuộc đời của Trúc sau 13 năm. Cô Trúc đã trở thành một người phụ nữ thành đạt trong vai trò nhà thiết kế thời trang. Hằng ngày, cô vẫn phải gắng gượng chống chọi trước thủ đoạn trong thương trường cũng như sự quấy rầy từ người chồng cũ.

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh 4
Những phân cảnh lãng mạn của Bình Minh và đàn chị Thu Huyền trong "Những ngọn nến trong đêm 2"

“Những ngọn nến trong đêm 2” không phải là câu chuyện riêng biệt, nó là chương tiếp nối từ những tình tiết dở dang ở phần 1. Theo dõi “Những ngọn nến trong đêm 2”, khán giả đồng cảm với những biến cố gia đình và tình yêu của Quốc và Trúc. Vì vậy, cặp đôi Bình Minh và Mai Thu Huyền có nhiều pha diễn tình cảm.

Nhà có 3 chị em

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Bình Minh và Mai Thu Huyền hợp tác với nhau. Trong đó, bộ đôi hóa thân vào những nhân vật có tình cảm với nhau.

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh 8
Bình Minh - Mai Thu Huyền thưở đóng phim "Nhà có 3 chị em"

“Nhà có 3 chị em” lấy đề tài gia đình trong thời hội nhập với những rạn nứt không tránh khỏi. Phim xoay quanh cuộc sống về ba chị em gái Tú, Nhiên, Quỳnh trong một gia đình có lối sống truyền thống. Cả ba có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng đều có một điểm chung là hạnh phúc đang ở bên bờ đổ vỡ…

Bình Minh và Mai Thu Huyền – 3 lần là tình nhân màn ảnh 9
Bình Minh - Mai Thu Huyền rất có duyên đóng vai tình nhân của nhau trên màn ảnh

Diễn xuất của Bình Minh, Mai Thu Huyền và dàn diễn viên trong phim được đánh giá cao, góp phần giúp “Nhà có ba chị em” giành giải thưởng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Đây cũng là dự án mở đầu “se duyên” hợp tác cho các bộ phim sau này của Bình Minh và Mai Thu Huyền.

Lê Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN