Thứ năm, 22/02/2024 | 02:34
RSS

Bảo Duy đầu tư 1 tỷ làm phim ca nhạc về cuộc đời mình

Thứ năm, 24/05/2018, 15:37 (GMT+7)

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Bảo Duy, chồng cũ của Phi Thanh Vân cho biết, mới đây, anh đã chi 1 tỷ đồng để làm MV phim ca nhạc cho mình.

Bảo Duy đầu tư 1 tỷ làm MV phim ca nhạc về cuộc đời mình
Bảo Duy đầu tư 1 tỷ làm MV phim ca nhạc về cuộc đời mình

Vào giữa tháng 6/2018, chồng cũ Phi Thanh Vân, Bảo Duy sẽ cho ra mắt MV phim ca nhạc Mẹ đã cho con bầu trời nói về chính cuộc đời mình. Bài hát trong MV do Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác và đạo diễn.

MV nói về cuộc đời của Bảo Duy từ lúc nhỏ, sống trong 1 gia đình không hạnh phúc. Mẹ đã dẫn anh đi trốn và sống trên 1 đồi cát. Lớn lên, Bảo Duy phải bươn trải, kiếm sống. Khi lên TP.HCM lập nghiệp, Bảo Duy đã bị lừa lấy hết giấy tờ, đồ đạc. Trong người không có một đồng tiền, đói khát, Bảo Duy phải đi nhặt miếng bánh mỳ rơi để ăn. Sau đó gặp được những người bạn, và bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, Bảo Duy đã thành công, xây dựng được công ty riêng. Bảo Duy trở về nhà trong vòng tay yêu thương của mẹ.

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Bảo Duy cho biết, anh đã chi 1 tỷ đồng để làm bộ phim ca nhạc này. Qua MV Mẹ đã cho con bầu trời, Bảo Duy muốn gửi gắm tới những bạn trẻ rằng, trong cuộc sống sẽ có nhiều lúc gặp phải khó khăn. Nhưng quan trọng nhất là mình cần phải vượt qua nó để đi đến thành công.

"Khi cuộc sống rơi vào bế tắc là lúc chúng ta thể hiện được bản lĩnh của mình. Lúc đó tôi cũng hơi lo nếu không thành công thì mình sẽ đi vào bế tắc. Thế nhưng với sự kiên trì và kinh nghiệm nhiều năm, tôi tin tưởng 100% mình sẽ thành công trong việc kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

Tôi đã chứng minh được cho mọi người thấy “Trên đời này không có đường cùng, chỉ có nhưng gian khổ, khó khăn trước mắt. Điều cốt lõi là ta có đủ tự tin, năng lực để vượt qua nó hay không”, Bảo Duy nói.

Được biết, sau khi ly hôn, Bảo Duy đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp, mở công ty và lên chức ông chủ. Sau 2 năm kinh doanh, Bảo Duy nhanh chóng tạo được uy tín trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp khiến nhiều người nể phục.


Xem thêm: Bảo Duy chúc Phi Thanh Vân sớm vượt qua sự cố trong kinh doanh

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN