Chủ nhật, 05/07/2020 | 08:35
RSS

Tàu lá chuối cứu mạng bé sơ sinh bị mẹ ném từ tầng 5 xuống

Thứ năm, 04/10/2018, 07:26 (GMT+7)

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ nhờ những tàu lá chuối sau khi bị mẹ ném từ ban công tầng 5 xuống đất.

Một bà mẹ trẻ người Thái Lan bị cáo buộc đã ném đứa con sơ sinh từ tầng 5 xuống mặt đất. Tuy nhiên, cậu bé may mắn sống sót khi rơi vào những tàu lá chuối to bản. 

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết người dân tại một khu căn hộ ở tỉnh Samut Prakan đã phát hiện tiếng trẻ sơ sinh khóc vào sáng 1/10.

Sau đó, họ tìm thấy cậu bé sơ sinh vẫn còn nguyên cuống rốn trên diện tích đất trồng chuối ở phía sau khu căn hộ. Xung quanh cậu bé sơ sinh là nhiều tàu lá chuối rách. Nhiều khả năng những lá chuối này chính là tấm đệm đỡ cho cậu bé. Cậu bé sơ sinh chỉ chịu vài vết xước nhỏ và bị muỗi đốt.

Tàu là chuối cứu mạng bé sơ sinh bị mẹ vứt từ tầng 5
Chân dung bé con. Ảnh: Viral Press

Hang Konhaan, 55 tuổi, một người dân sinh sống tại khu vực cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng khóc vào lúc 10h30 sáng, tuy nhiên không để tâm nhiều lắm, vì nghĩ mình nghe lầm. Sau khi một người hàng xóm nói cho tôi biết chị ấy cũng nghe thấy tiếng khóc. Chúng tôi mới đi kiểm kiểm tra. Lúc chúng tôi tới, đứa bé đang nằm trên các tàu lá chuối. Chính chúng đã cứu sống cậu bé”.

Trung tá Amnat Charoen, công tác tại văn phòng cảnh sát huyện Samrong Nua, nói: “Các nhân viên nhận được thông báo vào lúc 11h sáng. Qua xem xét hiện trường, chúng tôi nhận định, em bé bị rơi từ trên cao”.

Điều tra sơ bộ cho thấy, mẹ đứa trẻ là một cô gái đang ở độ tuổi thiếu niên. Sau khi bí mật sinh con tại một căn phòng tại tầng 5, cô gái này đã ném con xuống dưới, Saostar cho hay.


Xem thêm: Bắt giữ 3 đối tượng ép 2 cô gái đến quán karaoke làm phục vụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN