Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:45
RSS

Tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu cùng bao bì giấy in

Thứ hai, 09/05/2022, 14:50 (GMT+7)

Làm sao để có thể tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình vẫn luôn là câu hỏi khó của nhiều đơn vị. Cùng với sự ảnh hưởng của nhiều xu hướng từ thị trường, nhiều giải pháp đã được đưa ra và được đánh giá cao. Bên cạnh việc tạo nên những dấu ấn riêng thì các giải pháp này còn giúp nâng cao độ nhận diện cho thương

Xu hướng lựa chọn bao bì giấy in trên thị trường hiện nay

Nâng cao độ nhận diện và tạo dấu ấn riêng là một trong những điều cần thiết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Và một trong số những giải pháp được đánh giá cao hiện nay chính là sử dụng bao bì. 

Bên cạnh đó, cùng với sự cần thiết của việc giảm thiểu tác hại từ rác thải nhựa, nilon, nhiều thương hiệu cũng có sự cân nhắc và lựa chọn chất liệu bao bì. Ngoài những chất liệu thân thiện, có khả năng tái chế thì bao bì giấy là một trong những sự lựa chọn được ưa chuộng. 

Lựa chọn chất liệu giấy như in hộp giấy, cốc giấy hay bao bì sản phẩm cũng là một trong những cách giúp các thương hiệu đồng hành cùng hành trình giảm thiểu rác thải nhựa. 

Chính nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, các đơn vị, thương hiệu đã và đang dần lựa chọn chất liệu giấy cho bao bì sản phẩm. Và đó cũng là cách hiệu quả để các thương hiệu tạo nên dấu ấn riêng cho mình. 

Bao bì giấy in - giải pháp tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu giấy được lựa chọn và đánh giá là một trong những giải pháp tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu. Từ khi bắt đầu xuất hiện đến nay, các dòng bao bì từ giấy in đều bộc lộ được những ưu điểm đáng kể. 

Giấy được cho là một trong những chất liệu khá rẻ. Bên cạnh đó thì nó cũng cho kết quả in khá tốt như độ sắc nét, màu sắc,... Mặt khác, khi có đủ nguyên liệu và hình ảnh thì công đoạn in ví dụ như in ly giấy, in tô giấy,... khá là nhanh chóng. 

Điều này có thể giúp đơn vị kinh doanh tối ưu được khá nhiều chi phí. 

Ngoài ra, giấy là một trong những chất liệu thân thiện với môi trường. Vì thế nên khi hành trình giảm thiểu rác thải nhựa bắt đầu hoạt động thì những chất liệu như giấy đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu. 

Chính vì thế mà thay vì dùng đồ nhựa một lần nhiều thương hiệu đã chọn lựa in ống hút giấy, đĩa giấy,... Bên cạnh dần thay thế dần các sản phẩm từ nhựa thì đây cũng là cách giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu. 

Không chỉ đồ dùng đựng thực phẩm, tô, cốc, ống hút,...mà nhiều thương hiệu hay siêu thị còn lựa chọn in túi giấy để thay cho túi nilon. 

Đặc biệt hơn, điều này cũng là yếu tố thúc đẩy ngành in ấn phát triển. Từ đó có thể hỗ trợ để nâng cao chất lượng của các dòng sản phẩm bao bì giấy in.
 
Ecoeshop - địa chỉ chuyên in ấn bao bì giấy chất lượng 

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường in ấn bao bì giấy, nhiều đơn vị đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực này. Và một trong số đó chính là Ecoeshop - trang bán lẻ bao bì, hộp giấy, sản phẩm dùng một lần,...uy tín, chất lượng. 

Như đã nói, Ecoeshop là trang bán lẻ uy tín, được xây dựng, vận hành và quản lý bởi Eco Pro - đơn vị cung cấp bao bì, đồ dùng cho các chuỗi siêu thị lớn, như: Coop Mart, Big C, Aeon Citimart, An Nam Gourmet,....

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm in ấn bao bì giấy. 

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, Ecoeshop còn thiết kế miễn phí khi khách hàng in ấn từ 10.000 sản phẩm. Mức giá cho các sản phẩm tại đây cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng sản phẩm. 

Những năm qua, Ecoeshop và Eco Pro vẫn luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày. Nhờ vậy mà đây vẫn luôn là đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. 

Bằng cái tâm và cái tầm của người làm nghề, Ecoeshop và Eco Pro hân hạnh đồng hành cùng các thương hiệu trong hành trình tạo nên những giá trị khác biệt. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ECO PRO
Địa chỉ: Số 59 đường số 5, Phường 11, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 028 2245 4477
Email: Contact@eco-pro.vn

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại