Thứ ba, 24/05/2022 | 23:11
RSS

Chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại KFA

Thứ năm, 14/04/2022, 08:57 (GMT+7)

Các chuyên gia nhận định năm 2022 sẽ có nhiều biến chuyển tích cực ở thị trường bất động sản trong nước. Theo đó, chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cũng có những thay đổi nhất định. Bài viết này, KFA xin cung cấp tới bạn bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế và thi công mới nhất của KFA.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

Chi phí thi công nội thất chung cư trọn gói bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố như diện tích, phong cách thiết kế, chất liệu, gói thiết kế, thời điểm thiết kế thi công…

Diện tích căn hộ

Thiết kế nội thất chung cư tính chi phí dựa trên số mét vuông của từng không gian. Trong khi đó, chi phí thi công sẽ tùy vào từng hạng mục, phương án hoàn thiện khác nhau. 

Phong cách thiết kế nội thất

Mỗi phong cách lại có những đặc trưng riêng để tạo nên vẻ đẹp của nó. Rõ ràng, phong cách cổ điển đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận và kỹ thuật cao hơn trong quá trình thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất. Vì thế mà chi phí dịch vụ cho phong cách cổ điển, Luxury sẽ cao hơn những phong cách khác.

Bên cạnh đó, chi phí còn chênh lệch do trình độ, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị kiến trúc. Công ty có đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp sẽ có mức chi phí cao hơn so với công ty còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chất liệu nội thất sử dụng trong căn hộ

Có những chất liệu sẽ yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp để thi công như gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, kim loại mạ vàng… Trong khi những chất liệu khác chỉ cần thiết kế thi công đơn giản. Mức chi phí vì thế cũng có sự chênh lệch ít nhiều. 

Gói dịch vụ thiết kế nội thất

KFA cung cấp cho khách hàng 3 gói dịch vụ thiết kế: Gói 2.5D, gói 3D và gói đầy đủ. Chi phí gói đầy đủ là cao nhất, sau đó đến gói 3D và sau cùng là 2.5D. Mức chi phí phù hợp với nội dung thiết kế của từng gói.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói mới nhất của KFA

Một trong những ưu đãi lớn của KFA là ở việc giảm 50% - 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói. Mời các bạn tham khảo bảng giá mới nhất dưới đây của KFA.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Sự chênh lệch chi phí đến từ phong cách thiết kế nội thất và các gói thiết kế nội thất khác nhau. Gói thiết kế cao cấp hơn sẽ có thời gian thực hiện lâu hơn để đảm bảo chất lượng của các thành phần trong hồ sơ thiết kế.

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất

Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ thường có tổng diện tích căn hộ từ 30-55m2. Bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + 1 phòng bếp.

Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Đối với không gian chung cư 2 phòng ngủ thường có diện tích từ 60-90m2. Bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 2 phòng ngủ.

Báo giá thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Chung cư 3 phòng ngủ có diện tích thường từ 90m2 trở lên để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên. Bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 3 phòng ngủ +1 phòng làm việc + 1 số thiết bị bếp, ngoại thất khác.

Phương thức liên hệ của Thiết kế thi công nội thất KFA

Nhanh tay liên hệ tới KFA để nhận tư vấn, báo giá miễn phí và những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Địa chỉ: Tầng 31 - Tòa nhà Handico - Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Xưởng: Thôn 3 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
Điện thoại: 0987.316.777
Email: noithatkfa@gmail.com
Website: https://kfa.vn/ 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại