Thứ tư, 07/06/2023 | 21:54
RSS

Tặng 14 thiết bị lọc nước cho người dân Quảng Bình

Thứ hai, 01/06/2020, 14:06 (GMT+7)

Chương trình đã trao tặng 14 sản phẩm, bao gồm máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất.

Tặng 14 thiết bị lọc nước cho người dân Quảng Bình
Nhà tài trợ, Tổng Biên tập báo Tiền Phong và đại sứ chương trình tặng sản phẩm cho biểu trưng sản phẩm cho đại diện huyện Minh Hóa

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” vừa diễn ra ngày 30/5 huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động xã hội nằm trong chuỗi chương trình do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương: bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Bắc Việt, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa. Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành có ông Phạm Văn Uyên – Giám đốc điều hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực Bắc Miền Trung.

Hoạt động này còn có sự đồng hành của người đẹp Phạm Ngọc Linh - Người đẹp Truyền thông cuộc thi Hoa hậu năm 2018, Đại sứ Hoa Anh đào 2019 và Nghệ sĩ ưu tú Bích Ngọc, thuộc đoàn nghệ thuật Quân khu IV.

Tặng 14 thiết bị lọc nước cho người dân Quảng Bình
Chương trình trao tặng 14 sản phẩm.

Chương trình trao tặng 14 sản phẩm, bao gồm máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. 

Ngoài ra, chương trình cũng kết hợp trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất học bổng 1 triệu đồng) do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm trên địa bàn Quảng Bình tài trợ cho học sinh nghèo tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Ba mươi suất học bổng trị giá 30 triệu đồng do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà tài trợ trao tặng các em học sinh khó khăn huyện Minh Hóa.

Tặng 14 thiết bị lọc nước cho người dân Quảng Bình
Ba mươi suất học bổng trị giá 30 triệu đồng do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà tài trợ trao tặng các em học sinh khó khăn huyện Minh Hóa 

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho hay, ông đã hai lần đến Minh Hóa để thực hiện chương trình khắc phục hậu quả thiên tai. Lần thứ ba này, ông rất vui mừng khi thấy Minh Hóa có nhiều thay đổi tích cực. “Tuy nhiên, Minh Hóa vẫn còn nhiều khó khăn, là huyện nghèo duy còn lại của Quảng Bình. Vì vậy, báo Tiền Phong và các nhà tài trợ rất vui mừng khi góp sức cùng Minh Hóa khắc phục các khó khăn”.

Tặng 14 thiết bị lọc nước cho người dân Quảng Bình
Thầy giáo nhận quà tặng cho nhà trường của mình

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Phạm Văn Uyên cho hay, hoạt động xã hội luôn được Tập đoàn chú trọng trong những năm qua. Ngay trong dịch covid-19 vừa qua, Tập đoàn đã hỗ trợ tiền và sản phẩm trị giá 1,5 tỷ đồng vào hoạt động chống dịch. Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là một trong những hoạt động xã hội quan trọng của Tập đoàn. “Hôm nay, chúng tôi rất mừng cùng báo Tiền Phong góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống, chất lượng nước sinh hoạt của người dân Minh Hóa” – ông Uyên nói.

Đại diện địa phương, ông Đinh Văn Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa cảm ơn các nhà tài trợ và báo Tiền Phong đã không quản ngại đường xa khó khăn, ngày nghỉ đến với Minh Hóa để thực hiện chương trình thiết thực, ý nghĩa này. Ông Linh mong báo Tiền Phong cùng các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng huyện Minh Hóa trong các hoạt động kinh tế - xã hội tới đây.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN