Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:36
RSS

Tân Hoa hậu Trái đất 2020 không được trao vương miện trong giây phút đăng quang

Thứ hai, 30/11/2020, 11:20 (GMT+7)

Là người giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 nhưng Lindsey Coffey không được trao sash và vương miện trong giây phút đăng quang.

Ngày 29/11 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2020 chính thức diễn ra. Do tình hình dịch bệnh, cuộc thi được tổ chức theo hình thức online và có nhiều thay đổi bất ngờ. Ông Lorraine Schuck (nhà đồng sáng lập Hoa hậu Trái đất) cho hay, cuộc thi năm nay vẫn được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Sau nhiều phần thi, Lindsey Coffey (đại diện Mỹ) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020. Cô là người đẹp đại diện Mỹ đầu tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng này. Kết quả của đại diện Mỹ không nằm ngoài dự đoán của phần lớn khán giả và các chuyên trang sắc đẹp quốc tế Bởi  ngay từ những vòng thi đầu tiên, Lindsey Coffey được xem là gương mặt tiềm năng tại Hoa hậu Trái đất 2020.

Tân Hoa hậu Trái đất 2020 không được trao vương miện trong giây phút đăng quang

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 của Lindsey Coffey.

Mặc dù là người chiến thắng nhưng Lindsey Coffey chưa nhận được vương miện và sash sau khi đăng quang online này. Hoa hậu tiền nhiệm của Lindsey Coffey là Nellys Pimentel cũng không thể trực tiếp gặp gỡ, trao vương miện và chúc mừng cô. Theo chuyên trang Missosology, vương miện dành cho tân Hoa hậu Trái đất sẽ được gửi đến Mỹ trong thời gian tới. Nhiều fan sắc đẹp tỏ ra bất bình và tiếc nuối khi tân Hoa hậu Trái đất không được tận hưởng trọn vẹn giây phút đăng quang.

Trên Instagram cá nhân, tân Hoa hậu Trái đất chia sẻ bài viết có nội dung được tạm dịch như sau: "Tôi vẫn chưa tìm được từ ngữ nào diễn ra cảm xúc lúc này. Trái tim tôi đang nặng trĩu. Nếu đây là giấc mơ, xin đừng ai đánh thức tôi. Đến với cuộc thi, tôi muốn dùng tiếng nói, truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt cho thế giới Bây giờ, tôi đã có cơ hội đó".

Tân Hoa hậu Trái đất 2020 không được trao vương miện trong giây phút đăng quang

Sắc vóc nóng bỏng của tân Hoa hậu Trái đất 2020.

Lindsey Coffey (28 tuổi) cao 1,76m, sở hữu thân hình nóng bỏng. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Trước khi đến với Hoa hậu Trái đất 2020, Lindsey Coffey từng làm người mẫu đình đám trình diễn nhiều nơi như: Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York.

Châu Anh
Dân Việt