Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:49
RSS

Duy Khánh trần tình về bức ảnh 'dìm hàng' Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Thứ hai, 30/11/2020, 10:27 (GMT+7)

Sau khi bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đăng tải với nhiều bình luận mang tính ác ý mỉa mai Duy Khánh chỉnh ảnh "dìm hàng" người đẹp.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 cách đây không lâu, nhan sắc của Đỗ Thị Hà trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Cũng chính bởi vậy, bức ảnh được Duy Khánh đăng tải khi chụp cùng người đẹp cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm, tuy nhiên vấn đề ngoại hình lại gây ra nhiều bàn cãi khiến anh phải lên tiếng đính chính.

Bị mỉa mai cố tình 'dìm hàng' Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Duy Khánh thẳng thắn đáp trảBức ảnh gây nhiều tranh cãi sau khi được Duy Khánh đăng tải. 

Cụ thể, vào ngày 29/11, Duy Khánh gây xôn xao khắp MXH khi đăng ảnh chụp chung để lộ gương mặt hốc hác, kém sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Nhiều người cho rằng vì áp lực công việc sau khi đăng quang nên Đỗ Thị Hà mới trở nên gầy gò, gương mặt thay đổi. Bên cạnh đó, không ít bình luận nghi vấn Duy Khánh đã sử dụng app chỉnh hình lố tay, vô tình "dìm hàng" người đẹp gốc Thanh Hóa

Bị mỉa mai cố tình 'dìm hàng' Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Duy Khánh thẳng thắn đáp trả
Anh chàng đáp trả trên trang cá nhân.

Trước vấn đề này, Duy Khánh đã lên tiếng đáp trả, cho rằng lý do chủ yếu có thể là vì điều kiện chụp thiếu sáng. Nam diễn viên không hề có ý "dìm hàng" như những bình luận đã nhận định.

Duy Khánh cho biết: "Có những bình luận ác ý cho rằng Khánh chỉnh ảnh qua app ảo để dìm hàng Hà thì thật quá đáng ý. Khánh rất thiện cảm với Hà vì Hà rất ngoan và lễ phép. Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Câu cuối, Khánh vẫn khẳng định là Đỗ Hà rất xinh đẹp nha mọi người".

Bị mỉa mai cố tình 'dìm hàng' Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Duy Khánh thẳng thắn đáp trả
Duy Khánh bênh vực người đẹp.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn lên tiếng bảo vệ Đỗ Thị Hà, cho biết cô chỉ ngủ được vài tiếng, chịu nhiều áp lực sau khi đăng quang: "Duy Khánh mong mọi người thông cảm cho bé ấy. Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn. Ấy thế mà khi quay show với Khánh, bé ấy đã gạt bỏ tất cả những sự mệt mỏi ấy để làm tốt công việc của mình”.

Bị mỉa mai cố tình 'dìm hàng' Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Duy Khánh thẳng thắn đáp trả

Được biết, cả hai có dịp gặp gỡ và làm việc cùng nhau thông qua một chương trình talkshow giao lưu với khán giả. Tiếp xúc với Tân Hoa hậu, Duy Khánh cho biết Đỗ Thị Hà đã phải gạt bỏ những mệt mỏi ấy để cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 

"Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới. Chúc em Hà luôn xinh đẹp và nhiều sức khoẻ nhé. Ở ngoài em ấy xinh hơn cả trên ảnh và rất đáng iu mọi người nhé" - nam diễn viên nói thêm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN