Thứ bảy, 20/08/2022 | 04:10
RSS

Tân HLV CLB TP HCM nhận mức lương cao hơn cả Kiatisak?

Thứ hai, 23/11/2020, 14:38 (GMT+7)

Theo nguồn tin mới nhất, HLV Alexandre Polking sẽ về dẫn dắt TP HCM mùa giải tới với mức lương kỷ lục, vượt cả 'Zico Thái Lan' Kiatisak ở HAGL.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, CLB HAGL của bầu Đức đã đạt được thỏa thuận mời HLV Kiatisuk về dẫn dắt ở mùa giải 2021. Tại đội bóng phố Núi, cựu danh thủ Thái Lan nhận mức lương tháng lên đến 800.000 bath, tương đương 600 triệu đồng, đồng nghĩa với việc cựu danh thủ Thái Lan sẽ bỏ túi khoảng 14,5 tỷ đồng trong 2 năm dẫn dắt HAGL thi đấu ở V.League.

Dẫu vậy, đây vẫn chưa phải là mức lương kỷ lục giành cho một HLV ngoại ở V.League mùa giải tới. Bởi theo nguồn tin mới nhất, HLV Alexandre Polking sẽ về dẫn dắt TP HCM mùa giải tới với mức lương rơi vào khoảng 800 nghìn Bath/tháng, tương đương 610 triệu đồng, cao hơn đôi chút so với những gì Kiatisak được nhận ở CLB HAGL của bầu Đức trong thời gian tới.

Tân HLV CLB TP HCM nhận mức lương cao hơn cả Kiatisak?
HLV Alexandre Polking được đồn đoán dẫn dắt CLB TP HCM 

Sau khi có duyên đến làm việc cùng Đội tuyển bóng đá Thái Lan năm 2012, nhà cầm quân sinh năm 1976 đã có 8 năm gắn bó cùng với giải bóng đá hàng đầu nước này từ đó đến nay. Sau khi làm trợ lý HLV tại Đội tuyển Thái Lan, ông được câu lạc bộ Army United mời về ngay sau đó.

Rời CLB Army United, nhà cầm quân mang quốc tịch Brazil - Đức đã chuyển đến Suphanburi song không có được thành công và được đồn đoán sẽ dẫn dắt CLB TP HCM của chủ tịch Hữu Thắng ở mùa giải 2021.

Trước đó, đội bóng TP HCM cũng nói lời chia tay với bộ đôi hảo thủ là Công Phượng và Phi Sơn đồng thời gia hạn hợp đồng với Ngô Hoàng Thịnh, chiêu mộ thành công Hồ Tuấn Tài từ CLB SLNA.

Dự kiến V-League 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 16/1. Giải vẫn tổ chức theo thể thức phân nhóm. Có một chút thay đổi khi nhóm A sẽ chỉ còn 6 đội và nhóm B tăng lên 8 đội. Số suất xuống hạng tăng lên 1,5. Việc giữ nguyên thể thức do BTC lo ngại về sự phức tạp của dịch Covid-19 cũng như năm 2021 chứng kiến lịch thi đấu dày đặc của ĐTQG.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN