Thứ hai, 26/07/2021 | 22:53
RSS

Bầu Đức: 'Kiatisak làm HLV cũng bình thường, tôi đưa về vì tụi nhỏ thích'

Thứ bảy, 21/11/2020, 07:54 (GMT+7)

Theo bầu Đức, HAGL vẫn sẽ đá đẹp phục vụ người hâm mộ và chưa nghĩ tới việc vô địch V.League dù có HLV Kiatisak.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, sau nhiều tháng theo đuổi, cuối cùng bầu Đức đã thuyết phục được Kiatisak dẫn dắt HAGL ở mùa giải 2021 để giúp đội bóng này hoàn các chỉ tiêu trong mùa bóng mới. Theo tờ SiamSport của Thái Lan, cựu danh thủ Thái Lan sẽ nhận mức lương 800.000 bath/tháng, tương đương 600 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị hợp đồng giữa ông với HAGL trong hai năm có thể lên đến 19,2 triệu bath (khoảng 14,5 tỷ đồng).

Chia sẻ trên VNE về việc tái hợp với Kiatisak, bầu Đức nói: "Mùa 2020, HAGL sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Đối với tôi, thế là ổn. Tuy nhiên, các cầu thủ chia sẻ rằng rất thích triết lý bóng đá cũng như lối chơi mà Kiatisak áp dụng nên tôi chiều ý, đưa "Sắc" trở lại mái nhà xưa HAGL. Đầu tháng 12, Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam Sau khi thực hiện các thủ tục cách ly phòng Covid-19, cậu ấy sẽ chính thức làm việc với đội bóng.

Kiatisak thì ai cũng biết rồi. Cậu ấy đá bóng hay nhưng làm HLV ở cấp CLB cũng bình thường, có thành tích gì đáng kể đâu. Vì vậy, đừng kỳ vọng nhiều. Tôi đưa Kiatisak về vì tụi nhỏ thích, chứ cũng tốn kém lắm đấy.

Bầu Đức chưa dám mơ vô địch V.League với HLV Kiatisak
Bầu Đức chưa dám mơ vô địch V.League với HLV Kiatisak​

"Chúng tôi vẫn cứ đá đẹp, hấp dẫn, phục vụ người hâm mộ. Trụ hạng là được rồi. Tôi có mong ước gì cao xa đâu. Tôi không có động cơ gì, tất cả vì mong muốn của các cầu thủ. Tụi nó được tôi nuôi nâng, tạo điều kiện ăn tập từ nhỏ, đến bây giờ khôn lớn và thậm chí, nhiều đứa lập gia đình rồi. Tôi thương lắm, nên khi tụi nhỏ bảo thích ai mà tôi cảm thấy hợp lý thì chiều theo thôi. Cơ bản, lực lượng của HAGL vẫn thế, còn các ngoại binh cũ cũng chia tay hết rồi.

Hiện tại, HAGL mới chiêu mộ Hữu Tuấn và Tuấn Linh. Trong đó, Tuấn Linh là thủ môn. HAGL thường yếu ở vị trí này, trong khi Học viện lại không đào tạo các thủ môn, nên bắt buộc phải kiếm người bên ngoài. Các vị trí khác, chúng tôi không thiếu. Vả lại, cầu thủ nội chất lượng đều đang thuộc quyền sở hữu của các đội bóng khác, đốt đuốc cũng khó tìm được cầu thủ giỏi ở Việt Nam lúc này", bầu Đức nói thêm.

Bầu Đức cũng tiết lộ Công Phượng sẽ thi đấu cho HAGL ở mùa giải 2021 thay vì tiếp tục gắn bới với CLB TP HCM như đồn đoán trước đó. Với việc đón chào sự trở lại của Công Phượng đồng thời bổ sung thêm một số nội, ngoại binh chất lượng, nhiều người tin rằng đội bóng phố Núi đủ sức vô địch V.League ở mùa giải tới qua đó chấm dứt quãng thời gian dài đằng đẵng trắng tay ở giải đấu danh giá nhất Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN