Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:46
RSS

CLB HAGL chiêu mộ thủ thành Huỳnh Tuấn Linh

Thứ sáu, 20/11/2020, 13:38 (GMT+7)

Mới đây, CLB HAGL đã chiêu mộ thành công hảo thủ của CLB Than Quảng Ninh và nhiều khả năng đội bóng phố Núi cũng sẽ có huấn luyện viên trưởng mới từ đầu tháng 12 tới đây.

Sự kiện:
CLB HAGL

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, đội trưởng CLB Than Quảng Ninh, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã thông báo anh sẽ không tiếp tục thi đấu trong màu áo đội bóng đất Mỏ ở mùa giải 2021.

Đây là một thông tin rất bất ngờ, khi thủ môn mang số áo 26 đã có tới hơn 12 năm khoác áo đội bóng Quảng Ninh từ những ngày còn tập luyện trong màu áo các đội trẻ, và trải qua bao thăng trầm cho đến thời điểm hiện tại.

Theo nhiều nguồn tin, sau khi tái ký hợp đồng với thủ môn Bửu Ngọc, HAGL đã "bén duyên" với Huỳnh Tuấn Linh. Với việc chiêu mộ một thủ môn kinh nghiệm như Huỳnh Tuấn Linh, bầu Đức đang cho thấy tham vọng cực lớn ở mùa giải mới V.League 2021.

CLB HAGL chiêu mộ hảo thủ của Than Quảng Ninh
Thủ môn Tuấn Linh gia nhập CLB HAGL của bầu Đức

Trong một diễn biến khác. Bầu Đức đã quyết định đưa Công Phượng trở lại HAGL đồng thời chia tay tiền đạo Chevaughn Walsh. Chính bởi vậy để hỗ trợ chân sút này trên hàng công đội bóng phố Núi chắc chắn sẽ phải tìm một ngoại binh chất lượng bởi ai cũng biết Công Phượng cần không gian và một chân chuyền hiệu quả.

Theo nguồn tin, nhiều khả năng đội bóng phố Núi sẽ có huấn luyện viên trưởng mới từ đầu tháng 12 tới đây, có thể 'tân thuyền trưởng' này sẽ làm việc ngay ở đợt tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2021 của câu lạc bộ.

Danh tính hiện tại của 1 trong 2 người sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của Hoàng Anh Gia Lai được cho là Kiatisuk - người cũ thân quen với Bầu Đức. Và huấn luyện viên còn lại là ông thầy nội với tên tuổi đã được khẳng định qua nhiều đội bóng. Khúc mắc hiện tại giữa các bên lúc này chỉ còn ở vấn đề kinh phí và 'lộ trình rõ ràng' tại mùa giải 2021. 

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN