Thứ hai, 02/08/2021 | 00:19
RSS

Các sao bóng đá và nghệ sĩ Việt đấu giao hữu quyên góp ủng hộ miền Trung

Thứ năm, 19/11/2020, 11:06 (GMT+7)

Các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam và CLB HAGL tiếp tục có trận đấu giao hữu hướng về miền Trung tại Hà Nội.

Buổi giao lưu sẽ có sự góp mặt của 4 đội bóng. Những tên tuổi gạo cội của showbiz Việt cũng sẽ tham dự như NSND Công Lý, NSND Hoàng Dũng, nhạc sỹ Huy Tuấn hay ca sỹ Hoàng Bách,... Các cầu thủ, khách mời sẽ chia thành 4 đội, đá 5 hiệp và mỗi hiệp sẽ thi đấu 30'. BTC tạm thời đưa ra danh sách các đội như sau :

1. CLB Hoàng Anh Gia Lai: Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy... 

2. CLB Ecopark: Bùi Tiến Dũng, Vũ Minh Tuấn, Hoàng Đức, Đức Chiến, Duy Thường, Quàng Tài, Đức Minh...

3. V-Stars Club: Các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt như đã nêu trên.

4. DSS: Đội hình được giữ kín đến sát ngày thi đấu.

Buổi giao hữu sẽ mở cửa tự do với mong muốn kêu gọi sự ủng hộ của khán giả nhằm quyên góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Các cầu thủ HAGL có hành động ý nghĩa với đồng bào miền Trung
Các cầu thủ HAGL tham dự trận thi đấu giao hữu ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngoài ra, các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ tham gia giao hữu lúc 14h ngày 21/11, tại sân bóng Edison, khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên) để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cách đây ít tuần, gần 20.000 khán giả đã phủ kín các khán đài của SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) để cổ vũ cho ca sỹ Jack và các đồng đội trong trận đấu giao hữu All Stars (Tiếp lửa yêu thương) gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trận đấu được chia thành 2 đội: Đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Lý Chánh, Nguyễn Quang Hải Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn... Đội Tiếp Lửa là Jack, Bi Max, Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu... Các đội có sự trộn lẫn giữa các tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia và nghệ sĩ nhằm cân bằng lực lượng cho trận đấu.

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều pha sử lý bóng hay tới từ cả hai đội. Trong trận cầu đặc biệt này, Tiếp lửa của Jack, Độ Mixi... hạ đẹp 5-3 đội Yêu thương của Quang Hải Thành Lương... Nổi bật nhất là pha ghi bàn ấn định tỷ số 5-3 của Jack, khi giọng ca sở hữu nhiều bản hit này đánh bại... Hà Đức Chinh trong khung gỗ.

Sau trận đấu, toàn bộ số tiền quyên góp được 250 triệu đồng đã được ca sỹ Jack chuyển tới Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và chương trình Nhà Chống Lũ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN