Thứ hai, 02/08/2021 | 00:10
RSS

Cầu thủ HAGL muốn được Kiatisak trọng dụng cần làm tốt những điều sau

Chủ nhật, 22/11/2020, 19:19 (GMT+7)

Mới đây, tờ Thairath đã đăng tải một bài viết nhằm tiết lộ những quy tắc mà Kiatisak sẽ áp dụng khi trở lại Việt Nam làm HLV trưởng của HAGL.

Sự kiện:
V.League 2020

Cách đây ít ngày, bầu Đức chính thức xác nhận Kiatisuk sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng HAGL kể từ mùa giải 2021. Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm. Cựu danh thủ Thái Lan nhận mức lương tháng lên đến 800.000 bath, tương đương 600 triệu đồng, đồng nghĩa với việc cựu danh thủ Thái Lan sẽ bỏ túi khoảng 14,5 tỷ đồng trong 2 năm dẫn dắt HAGL thi đấu ở V.League một con số kỷ lục đối với một HLV làm việc tại giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trên fanpage Siamsport FootballSiam, nhiều CĐV Thái Lan đã để lại bình luận chúc mừng Kiatisuk, và tỏ ra hết sức tự hào khi Zico Thái nhận mức lương rất cao tại V.League.

Cầu thủ HAGL muốn được Kiatisak trọng dụng cần làm tốt những điều sau
HLV Kiatisak nổi tiếng nghiêm khắc với học trò

Mới đây, tờ Thairath đã đăng tải một bài viết nhằm tiết lộ những quy tắc mà Kiatisak sẽ áp dụng khi trở lại Việt Nam làm HLV trưởng của HAGL: ""Zico" Kiatisak đã có những tiết lộ sau khi HAGL chính thức bổ nhiệm vị trí HLV. Lên làm HLV, Kiatisak sẽ đặt ra những quy tắc sắt đá để áp dụng cho các cầu thủ. Bốn quy tắc đó là: Không uống rượu bia, không hút thuốc lá, không trốn khỏi đội và không đánh cờ bạc.

Các quy tắc này từng được áp dụng ở ĐTQG Thái Lan, và nếu cầu thủ nào vi phạm sẽ phải chịu những hình phạt, kể cả đó có là ngôi sao đi chăng nữa".

Trong bài viết có tiêu đề ‘Zico cởi mở tiết lộ lý do trở lại đội bóng cũ HAGL’, tờ Siam Sport viết: "Kiatisak Senamuang chuẩn bị trả lời mọi thắc mắc với lãnh đạo đội bóng và người hâm mộ HAGL. Anh ấy sẽ giải đáp với người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan về lý do đưa ra quyết định này.

Cụ thể, vào lúc 8h00 tối ngày 22/11, "Zico" sẽ ra mắt CLB HAGL. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam được trò chuyện trực tuyến, đặt câu hỏi để Kiatisak giải đáp trên cương vị HLV trưởng đội bóng này".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN