Thứ năm, 09/02/2023 | 15:34
RSS

Tân binh V.League muốn chiêu mộ Vũ Văn Thanh, Xuân Trường?

Thứ bảy, 03/12/2022, 07:12 (GMT+7)

Mới nhất, có thông tin CAHN đang dành sự quan tâm đặc biệt với Vũ Văn Thanh và Xuân Trường của HAGL.

Ngay sau khi giành quyền thăng hạng để chơi tại V.League 2023, CAND đã đổi tên thành Công an Hà Nội (CAHN). Đội bóng này cũng rất tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng để bổ sung vào đội hình rất nhiều cầu thủ tên tuổi.

Vừa qua đội bóng này đã chiêu mộ thành công Phan Văn Đức từ SLNA và đang có ý định hỏi mượn Đoàn Văn Hậu từ phía CLB Hà Nội. Nguồn tin uy tín cho hay đội bóng này cũng đang cân nhắc chiêu mộ Quang Hải trong thời gian tới.

Tân binh V.League muốn chiêu mộ Vũ Văn Thanh, Xuân Trường?
 Vũ Văn Thanh, Xuân Trường lọt tầm ngắm của Công an Hà Nội 

Mới nhất, có thông tin CAHN đang dành sự quan tâm đặc biệt với Vũ Văn Thanh và Xuân Trường của HAGL, khi cả hai đã đáo hạn hợp đồng với đội bóng phố Núi và có ý định ra đi tìm bến đỗ mới để chinh phục các danh hiệu

Theo dự đoán của người hâm mộ, nếu nhận được đề nghị hợp lý, không loại trừ khả năng Văn Thanh, Xuân Trường sẽ chuyển đến chơi bóng cho Công an Hà Nội trong thời gian tới.

Mùa giải 2023, Công an Hà Nội chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà, đây cũng là sân nhà của hai đội khác là Viettel và Nội FC. Việc có tới 3 CLB sử dụng chung một sân vận động khiến cho BTC gặp không ít khó khăn trong việc xếp lịch thi đấu.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại