Thứ tư, 18/05/2022 | 14:16
RSS

Tâm thư đau xé ruột gan của mẹ bé Nhật Linh bị sát hại ở Nhật

Thứ tư, 31/01/2018, 13:46 (GMT+7)

Từng câu từng chữ trong bức tâm thư của mẹ bé Nhật Linh - Bé gái bị sát hại dã man ở Nhật như con dao cứa vào tim người đọc.

Chúng tôi xin được trích nguyên văn bức tâm thư của chị Nguyên (mẹ bé Nhật Linh - bé gái bị sát hại dã man ở Nhật) được đăng tải trên trang cá nhân:

"Cứ nghĩ đến lúc con đau đớn gào khóc khi bị con ác thú đó nó dày vò đánh đậ, cứ nghĩ lúc tuyệt vọng đó chắc con sẽ gọi mẹ gọi bố cứu con mà bố mẹ không biết và không thể đến cứu con là mẹ lại đau.

Đau lắm con ạ! Đến chết mẹ cũng không thể quên được cái giây phút cuối cùng gặp con, nhìn khuôn mặt con bị nó đánh đập tím bầm xưng lệch 1 bên, nhìn đôi mắt nhắm nghiền của con.

Cầm đôi bàn tay lạnh lẽo lằn vết trói của con mà mẹ nghẹt thở, không thể khóc ! Cũng không thể kêu lên được. Những ngày tháng qua là những ngày tháng đau đớn tăm tối nhất của gia đình ta.

Mẹ đã và đang trải qua nên mẹ thấu hiểu. Mẹ không thể tha thứ cho tội ác này. Bố mẹ sẽ chiến đấu tới cùng. Ấu dâm và sát hại trẻ em là tội ác nhơ bẩn đê hèn và đáng bị toàn xã hội lên án và loại bỏ.

Gia đình bé Nhật Linh chưa thể nguôi nỗi đau sau 1 năm bé mất. Ảnh: Zing
Gia đình bé Nhật Linh chưa thể nguôi nỗi đau sau 1 năm bé mất. Ảnh: Zing

Hãy loại bỏ lũ ấu dâm và sát hại trẻ em ra khỏi thế giới loài người. Mong rằng trên cuộc đời này sẽ không còn 1 đứa trẻ nào phải chết tức tưởi oan ức vì nạn ấu dâm và sát hại trẻ em như con tôi nữa.

Mong rằng không còn 1 ông bố bà mẹ nào phải chịu nỗi đau mất con như chúng tôi nữa! Hãy đồng hành cùng gia đình chúng tôi đòi lại công lý cho con và lên án nạn ấu dâm và sát hại trẻ em cho dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào".

Sự việc xảy ra tới gia đình chị Nguyên khiến hàng triệu người rơi nước mắt. Ngay khi những bài đăng trên mạng xã hội Facebook được đưa ra để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, nhiều người đã không ngần ngại chia sẻ nhằm tìm kiếm thêm cho gia đình anh Lê Anh Hào càng nhiều sự giúp đỡ càng tốt.

Hiện tại gia đình bé Nhật Linh đang rất nóng lòng chờ đến ngày cơ quan thi hành pháp luật Nhật Bản đưa vụ việc ra xét xử. Gia đình Nhật Linh đã thu thập hàng chục nghìn chữ ký nhằm kêu gọi nhà chức trách Nhật xét xử và tử hình nghi phạm sát hại con gái.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN