Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:50
RSS

Tạm giữ thầy giáo đồi bại bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 4

Thứ bảy, 16/06/2018, 09:37 (GMT+7)

Công an huyện Hóc Môn đã bắt tạm giam một thầy giáo, bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 4 trường tiểu học T.X trên địa bàn để phục vụ công tác điều tra.

Tạm giữ thầy giáo đồi bại bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 4 ở Sài Gòn
Tạm giữ thầy giáo đồi bại bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 4 ở Sài Gòn. Ảnh minh họa.

Ngày 15/6, chị T. (huyện Hóc Môn, TP. HCM) cho biết đã gửi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM để nhờ trợ giúp pháp lý tố cáo thầy D. (28 tuổi) có hành vi Dâm ô với bé Hằng (tên đã thay đổi, 9 tuổi, học lớp 4 trường tiểu học T.X (huyện Hóc Môn).

Trước đó chị T. đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng huyện Hóc Môn để vào cuộc điều tra vụ việc. Sau đó, công an huyện đã đến trường và mời gia đình chị T. lên làm việc, theo Thời đại.

Đến ngày 20/4, Công an huyện Hóc Môn tiến hành tạm giữ thầy D. để điều tra, làm rõ về việc Dâm ô với trẻ em. Phụ huynh một số em bị thầy lạm dụng cũng đã lên tiếng phản ứng trước hành vi dâm ô trẻ em của người thầy giáo chủ nhiệm này.

Anh Minh (tên đã thay đổi) có con nghi bị thầy D. dâm ô cho biết: "Con tôi kể lúc nó bị thầy D. làm chuyện bậy bạ, do nó mặc quần dài nên chỉ đứng nhìn thầy bắt 2 bạn nữ khác mặc váy ngồi hai bên rồi sờ soạng khắp người".

Khi nắm thông tin về sự việc, UBND Huyện Hóc Môn đã chỉ đạo Phòng giáo dục Công an huyện vào cuộc; các ban ngành, chính quyền xã nơi xảy ra vụ việc tiếp cận, quan tâm nắm bắt tâm lý các học sinh nghi bị giáo viên D. dâm ô để kịp thời hỗ trợ, theo báo Dân trí.

Theo đơn tố cáo của phụ huynh, giáo viên T.C D. (thầy giáo chủ nhiệm), mỗi lần vào giờ Tin học và Thể dục, học sinh ra ngoài và chuyển lớp học thì thầy D. thường giữ hai học sinh nữ ở lại và bắt ngồi góc lớp, hoặc ép vào tủ đựng đồ của lớp để thực hiện hành vi đồi bại. 

Theo lời của các em, thầy sờ soạng các em, thậm chí bắt các em cầm bộ phận sinh dục của mình. Nhiều em học hành sa sút, có biểu hiện tâm lý bất thường, đặc biệt có em cứ đến giờ Thể dục hoặc Tin học là đau đầu, chóng mặt, đau bụng... để được ra về.

Liên quan đến sự việc này, một phụ huynh có con bị xâm hại cho biết họ cũng đã gửi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ trợ giúp pháp lý tố cáo thầy D. có hành vi dâm ô với con gái của họ.

Phía Trường Tiểu học T.X cho biết, thầy giáo T.C.D ngụ tại quận 12, TPHCM, công tác tại trường được 7 năm, đã vào biên chế, có chuyên môn tốt và chưa lập gia đình.


Xem thêm: Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN