Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:49
RSS

Hôm nay xét xử thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tại trường Tiểu học An Thượng A

Thứ sáu, 08/06/2018, 06:48 (GMT+7)

Hôm nay (8/6), bị can Nguyễn Đình Lê sẽ bị đưa ra xét xử vì có hành vi dâm ô với nhiều bé gái là học sinh của trường Tiểu học An Thượng A.

Ngày mai xét xử sơ thẩm vụ án thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tại trường Tiểu học An Thượng ATrường Tiểu học An Thượng A nơi xảy ra vụ việc

Thông tin từ TAND huyện Hoài Đức (TP. Hà Nội) cho biết, ngày 8/6 sẽ xét xử sơ thẩm đối với bị can Nguyễn Đình Lê (SN 1974, huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điểm b,c,d Khoản 2 Điều 146 Bộ Luật Hình sự năm 2015.

Phiên tòa dự kiến sẽ được xét xử kín tại phòng xử án của TAND huyện Hoài Đức. Thẩm phán, Chủ tọa phiên tòa là bà Cao Thu Hoài.

Trước đó, vào ngày 13/4, UBND xã An Thượng nhận được đơn tố cáo của nhiều phụ huynh về việc con mình bị Nguyễn Đình Lê giở trò đồi bại.

Sau khi tiếp nhận đơn thư, UBND xã An Thượng đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để điều tra xử lý.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã lấy lời khai của các học sinh và Nguyễn Đình Lê đồng thời tạm giữ người này để điều tra.

Đến ngày 15/4, tại cơ quan chức năng, Nguyễn Đình Lê đã khai nhận hành vi dâm ô của mình đối với nhiều học sinh lớp 3 trường Tiểu học An Thượng A.

Trước thời điểm phiên tòa diễn ra, trao đổi với PV, một phụ huynh có con từng là nạn nhân bị Nguyễn Đình Lê xâm hại cho biết: “Gia đình tôi mới nhận được thông báo ngày mai sẽ diễn ra phiên xử.

Chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt để chứng kiến kẻ đã khiến con cái chúng tôi ra nông nỗi này. Hy vọng pháp luật sẽ nghiêm trị những người như vậy”.

Xem thêm:

Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN