Thứ hai, 11/12/2023 | 07:37
RSS

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học ở Hoài Đức lĩnh 6 năm tù

Thứ sáu, 08/06/2018, 14:33 (GMT+7)

TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê 6 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Tuyên án 6 năm tù cho thầy giáo dâm ô 7 nữ sinh ở trường Tiểu học An Thượng ABị cáo Nguyễn Đình Lê. Ảnh: Phụ Nữ Việt Nam

Sáng nay 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội). Trước khi bị bắt giữ và khởi tố, Lê là giáo viên tại trường Tiểu học An Thượng A, xã An Thượng.

Phiên tòa được xét xử kín, ngoài bị cáo và cảnh sát dẫn giải, HĐXX chỉ triệu tập một số người liên quan và đại diện gia đình bị hại. Tuy nhiên, trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc hàng chục người dân địa phương đã có mặt trước trụ sở tòa án để theo dõi phiên xử.

Theo cáo trạng của VKSND, tháng 8/2017, Lê được phân công chủ nhiệm lớp 3 tại trường Tiểu học An Thượng A. Từ cuối 2017 đến tháng 4/2018, Lê mở lớp dạy thêm cho học sinh lớp 3.

Lê sử dụng căn phòng ở tầng 3 nhà riêng để làm nơi dạy học. Lợi dụng việc các học sinh nữ đến nhà học thêm, Lê đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với 7 nữ sinh tiểu học.

Tuyên án 6 năm tù cho thầy giáo dâm ô 7 nữ sinh ở trường Tiểu học An Thượng A2Nhiều người dân có mặt để theo dõi phiên xử

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội. Nam giáo viên khai nguyên nhân để thỏa mãn dục vọng, không nhằm mục đích giao cấu với trẻ em.

Khi luận tội, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong Mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù.

Trước đó, vào ngày 13/4, UBND xã An Thượng nhận được đơn tố cáo của nhiều phụ huynh về việc con mình bị Nguyễn Đình Lê giở trò đồi bại.

Sau khi tiếp nhận đơn thư, UBND xã An Thượng đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để điều tra xử lý.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã lấy lời khai của các học sinh và Nguyễn Đình Lê đồng thời tạm giữ người này để điều tra.

Đến ngày 15/4, tại cơ quan chức năng, Nguyễn Đình Lê đã khai nhận hành vi dâm ô của mình đối với nhiều học sinh lớp 3 trường Tiểu học An Thượng A.

Xem thêm:

Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN