Thứ năm, 04/03/2021 | 02:00
RSS

Tạm giữ kẻ quay lén nữ giáo viên đang tắm rồi tống tiền

Thứ sáu, 07/08/2020, 10:44 (GMT+7)

Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã tạm giữ hình sự kẻ dùng điện thoại quay lén nữ giáo viên đang tắm rồi tống tiền.

Sự kiện:
Quảng Bình

Tạm giữ kẻ quay lén nữ giáo viên đang tắm rồi tống tiền

H.T.Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 7/8, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho Tiền Phong biết đã tạm giữ hình sự H.T.Tùng (SN 1989, ngụ xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân là chị N.T.H.L (SN 1988, ngụ phường Bắc Lý, TP Đồng Hới). Chị L. là giáo viên của Trường THPT Hùng Vương đóng trên địa bàn xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 5/8, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị L. về việc khoảng 19 giờ 30 ngày 9/6, khi chị đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường thì phát hiện có người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim chụp hình mình.

Khi chị L. phát hiện thì đối tượng đã rời đi. Đến ngày 27/7, chị L. nhận được một bức ảnh của mình đang trong tình trạng không mặc quần áo đứng trong nhà tắm từ tài khoản Facebook có tên là "Trần Linh". Kèm theo hình ảnh là lời đe dọa phải chuyển vào số tài khoản 3801215029005 mang tên Lê Linh Phương số tiền 4 triệu đồng. Nếu chị L. không chuyển thì đối tượng sẽ đăng tải những hình ảnh của chị L. lên mạng xã hội

Vì lo sợ nên ngày 29/7, chị L. đã chuyển trước vào tài khoản nói trên 2 triệu đồng. Sau đó chị làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo sự việc. Nhận được đơn trình báo, đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp điều tra, xác minh, thu thập các thông tin từ tài khoản Facebook của đối tượng đã nhắn cho chị L.

NLĐ đưa tin, qua điều tra, lực lượng chức năng kết luận H.T.Tùng chính là đối tượng thực hiện hành vi nói trên nên đã tạm giữ đối tượng, cũng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN