Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:13
RSS

Tạm giữ kẻ ngáo đá khống chế người phụ nữ suốt đêm

Thứ hai, 04/05/2020, 07:31 (GMT+7)

Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang tạm giữ kẻ ngáo đá khống chế người phụ nữ suốt đêm.

Tạm giữ kẻ ngáo đá khống chế người phụ nữ suốt đêm

Đối tượng Thào Văn Trường. Ảnh: Báo Giao Thông

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang tạm giữ Thào Văn Trường (30 tuổi, trú tại Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên) để xử lý theo quy định. Trường là người có biểu hiện ngáo đá đã khống chế, bắt giữ trái pháp luật một người phụ nữ trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 18h ngày 2/5, Công an TP Hà Nội nhận được tin báo tại khu vực gầm cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng xuất hiện một đối tượng có biểu hiện ngáo đá, cầm dao dọa chém gây nguy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Thành phố cùng Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng đến hiện trường, triển khai biện pháp ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng.

Thấy lực lượng công an, Trường đã bỏ chạy theo đường đê Nguyễn Khoái sang địa phận quận Hoàng Mai. Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng công an xác định người này đang ở trong nhà một người quen tại ngõ 670 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Sau đó, Công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng đến khu vực ngôi nhà để động viên, thuyết phục người này bỏ vũ khí. Tuy nhiên, tại đây, anh này đã dùng dao khống chế một người phụ nữ làm con tin trong nhà.

Đến 9h30’ sáng 3/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã khống chế, bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin an toàn.

Tại cơ quan công an, Trường khai nhận chiều 2/5 đã mua ma túy để sử dụng. Kết quả xét nghiệm nhanh Trường cũng cho kết quả dương tính với chất ma túy. Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý nghi phạm theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN