Thứ tư, 01/12/2021 | 09:30
RSS

'Ngáo đá' chặn đầu xe, đập vỡ kính 3 ô tô đang lưu thông vì lý do không tưởng

Thứ hai, 06/04/2020, 15:21 (GMT+7)

Đến nhà vợ để rước con về chơi nhưng không được đồng ý, gã ngáo đá hung hãn lao ra đường chặn đầu xe, đập vỡ kính 3 ô tô đang lưu thông.

Ngày 6/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Hùng Sơn Trung (33 tuổi, người địa phương) về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo đó, ngày 1/4, sau khi đã sử dụng ma túy đá và uống rượu bia, Trung đến nhà vợ để rước con về chơi nhưng không được đồng ý.

'Ngáo đá' chặn đầu xe, đập vỡ kính 3 ô tô đang lưu thông vì lý do không tưởng

 Mai Hùng Sơn Trung tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Tức giận, Trung ra đường chặn hàng loạt ôtô đang lưu thông và nhảy lên đầu xe, rồi dùng tay đập phá. Hậu quả, Trung đã đập vỡ kính chắn gió của 2 ôtô tải và một ôtô 7 chỗ.

Sau khi đập phá tài sản, Trung về nhà. Cảnh sát nhận được tin báo đã đến hiện trường xác minh, sau đó đưa người này về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Trung vẫn còn biểu hiện phê ma túy, cười nói như không có chuyện gì.

Theo công an, Trung có tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Người này đang bị áp dụng quản lý giáo dục tại địa phương vì đã có hành vi gây thương tích cho người khác thì tiếp tục gây án. Ngoài ra, là đối tượng nghiện ma túy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN