Thứ sáu, 05/06/2020 | 13:16
RSS

Trụ trì tịnh xá tử vong bất thường với vết thương ở đầu

06-04-2020 14:32:30

Trụ trì tịnh xá Ngọc Nhân được phát hiện nằm gục trên đầu có vết thương. Dù được cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Trụ trì tịnh xá tử vong bất thường với vết thương ở đầu

Ảnh minh họa

Ngày 6/4, Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết trên PLO, đơn vị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc một trụ trì tịnh xá tử vong. Nạn nhân là sư thầy H.T.T. (58 tuổi, ngụ quận 6). Ông T. là trụ trì tịnh xá Ngọc Nhân trên đường Hậu Giang (phường 12, quận 6).

Thông tin ban đầu, ông T. sống một mình. Vào chiều 5/4, bà H.T.N. (60 tuổi, chị ruột ông T.) tới tịnh xá thì phát hiện người này nằm gục ở khu vực nhà bếp, trên đầu có vết thương.

Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu ở BV Chợ Rẫy nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường khám nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Qua lời khai ban đầu trên Tuổi Trẻ, khoảng 13 giờ, bà N. cùng con trai đến tịnh xá Ngọc Nhân. Khi đến nơi thấy cửa khóa nên mẹ con bà N. (có chìa khóa) tự mở cửa vào tịnh xá.

Khi vào bên trong tịnh xá, mẹ con bà N. phát hiện có nhiều vết máu, còn thầy H.T.T. nằm bất động dưới sàn nhà bếp, trên đầu có vết thương có máu.

Lúc này, mẹ con bà N. gọi điện thoại báo tin cho người nhà đến sơ cứu, rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN