Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:48
RSS

Tạm giữ cha dượng và mẹ của bé gái 6 tuổi bị châm thuốc lá vào người

Thứ ba, 29/10/2019, 20:53 (GMT+7)

Công an quận 12, TPHCM đang tạm giữ cha dượng và mẹ của bé gái 6 tuổi để điều tra làm rõ về việc bé gái này bị châm thuốc lá vào người.

Tạm giữ cha dượng và mẹ của bé gái 6 tuổi bị châm thuốc lá vào người
Bé gái 6 tuổi bị cha dượng và mẹ châm thuốc lá lên người

Ngày 29/10, Công an quận 12, TPHCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Hà Quốc Việt (36 tuổi) và Dương Thảo Dương để điều tra làm rõ về việc bạo hành bé gái tên S. (6 tuổi) ở khu vực. Dương là mẹ ruột của bé S. và Việt là cha dượng. Bé S. đã được đưa tới bệnh viện để khám giám định thương tật, hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc bạo hành.

Lãnh đạo UBND quận 12 cho hay, đã nắm được thông tin và cử các đơn vị đoàn thể tới thăm hỏi sức khoẻ, hỗ trọ cho bé S. điều trị. Đồng thời, phía UBND đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em theo quy định của pháp luật

Trước đó, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 bé gái tên S. (6 tuổi) kể về việc bị cha dượng chích thuốc vào người, đánh vào chân, mặt, miệng, ngực…ở 1 căn nhà tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Cũng trong đoạn clip, ông ngoại của bé gái 6 tuổi kể rằng, bé S. bị hành hung thương tích trên người cách đây khoảng 4 ngày. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé S. bị hành hạ dã man thì được 1 số người đưa về cho ông ngoại ở tỉnh Trà Vinh. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời, người quay clip cũng cho biết là đã chở bé gái từ tỉnh Trà Vinh lên TPHCM để trình báo.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN