Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:59
RSS

Tạm giam người vợ đốt phòng trọ khiến chồng và con gái bỏng nặng

Thứ hai, 06/07/2020, 21:39 (GMT+7)

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vừa quyết định bắt tạm giam người vợ đốt phòng trọ khiến chồng và con gái bỏng nặng.

Tạm giam người vợ đốt phòng trọ khiến chồng và con gái bỏng nặng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an TP HCM

Ngày 6/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam với bà Bùi Thị Mỹ Ngọc (41 tuổi, ngụ quận 6) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, ngày 1/7, người dân sống trong dãy nhà trọ tại hẻm Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) nghe tiếng cự cãi giữa ông Đ.N.T. (46 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng bà Ngọc) và bà Ngọc. Một lúc sau, người dân thấy phòng trọ của vợ chồng này thuê bốc cháy dữ dội, nên xông vào dập lửa.

Lúc này, người dân thấy ông T. và con gái là cháu Đặng Ngọc Thanh Nh. (23 tuổi) chạy ra khỏi phòng với các vết bỏng trên cơ thể. Trong đó, ông T. bị bỏng rất nặng. Ngay sau đó, cả hai được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

Riêng bà Ngọc sau khi xảy ra vụ cháy đã "biến mất" khỏi hiện trường và đến cơ quan công an trình diện sau đó. Tại cơ quan công an, bà Ngọc thừa nhận hành vi dùng xăng phóng hỏa khiến chồng và con bị bỏng nặng. Nguyên nhân vụ phóng hỏa được người phụ nữ khai là do mâu thuẫn trong gia đình.

Những người dân sống cạnh phòng trọ bà Ngọc cho Tri thức trực tuyến biết, vợ chồng bà này và 2 con gái đến đây thuê trọ khoảng 2 tháng nay. Giữa ông T. và bà Ngọc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thời điểm xảy ra cháy con gái nhỏ bà Ngọc đi ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN