Thứ ba, 27/02/2024 | 02:26
RSS

Mâu thuẫn với vợ cũ, gã trai mua xăng đốt nhà mẹ vợ

Thứ sáu, 12/06/2020, 16:58 (GMT+7)

Do mâu thuẫn với vợ cũ, gã trai ở Hà Tĩnh mua xăng châm lửa đốt nhà mẹ vợ sau đó bỏ chạy.

Mâu thuẫn với vợ cũ, gã trai mua xăng đốt nhà mẹ vợ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Chiều 12/6, Công an TP Hà Tĩnh xác nhận, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng gây ra đám cháy cho một gia đình ở phường Bắc Hà. Theo đó, vụ việc xảy ra vào 11h ngày 12/6, tại ngõ 17 đường Nguyễn Huy Tự, phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh. Lúc này, người đàn ông tên Hải bất ngờ mang theo 1 can xăng tưới vào nhà mẹ vợ cũ là bà Trần Thị Hạnh châm lửa đốt sau đó bỏ chạy.

Trời nắng nóng, ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp nhà, mặc dù được người dân, lực lượng chức năng kịp thời chữa cháy nhưng toàn bộ phòng khách cùng nhiều đồ đạc trong nhà gần bị thiêu rụi hoàn toàn. Phần kính cường lực phía trước nhà bị vỡ nát.

Thời điểm này, trong nhà bà Hạnh có 2 người lớn và 2 trẻ em. Rất may mọi người đã chạy thoát được ra ngoài. Người dân chứng kiến tại hiện trường cho hay trên Nghệ An 24h, Hải trước đây là con rể của bà Hạnh, nhưng 2 vợ chồng đã ly hôn hơn 1 năm nay. Nhận được tin báo vụ việc, công an TP Hà Tĩnh lập tổ chức truy bắt đối tượng Hải. Trưa cùng ngày, Hải đã bị bắt giữ.

Theo 1 cán bộ Công an TP.Hà Tĩnh, bước đầu Hải khai nhận thực hiện hành vi trên là do mâu thuẫn với vợ cũ. Được biết, Hải và vợ cũ đã có với nhau 4 người con. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN