Thứ bảy, 23/01/2021 | 08:15
RSS

Tạm giam nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong

Thứ sáu, 04/12/2020, 16:16 (GMT+7)

Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong.

Sự kiện:
Hà Nam

Tạm giam nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong

Trường THCS Châu Giang, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 4/12, Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nghiêm Tất Tiến Đạt (14 tuổi, ở phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 9 giờ sáng 26/11, trong giờ ra chơi, tại khu vực nhà vệ sinh trường THCS Châu Giang (phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra mâu thuẫn giữa hai học sinh là em Nghiêm Tất Tiến Đạt (học sinh lớp 9A) và em Nguyễn Văn V. (học sinh lớp 9D).

Lúc này, Đạt đã dùng tay, chân đấm, đá vào vùng đầu, mặt của V., khiến nam sinh này bị choáng ngất tại chỗ. Ngay sau đó, V. được các bạn học sinh và giáo viên nhà trường đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Theo công an, trước đó, Đạt và nạn nhân V. chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Được biết, ở trường, Nguyễn Văn V. là một học sinh ngoan, hòa đồng với bạn bè và có sức khỏe tốt, không có tiền sử bệnh tật. Sáng 26/11, khi đi học, V. không có biểu hiện bất thường về sức khỏe. Về phía Đạt, theo các thầy cô giáo cho hay, Đạt cao to, hiếu động hơn song không phải là học sinh cá biệt. Đạt và V. học khác lớp nhưng chung lớp phụ đạo buổi chiều.

Thông tin ban đầu cho thấy, Nguyễn Văn V. tử vong do bị ngoại lực tác động mạnh làm tổn thương vùng đầu. Sau khi hợp tác với cơ quan chức năng, gia đình đã đưa thi thể cháu V. về làm thủ tục tang lễ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN