Thứ hai, 28/11/2022 | 21:46
RSS

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nam tử vong bất thường trong giờ ra chơi

Thứ sáu, 27/11/2020, 06:46 (GMT+7)

Một học sinh lớp 9, Trường THCS Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã bất ngờ tử vong trong giờ ra chơi tại trường.

Sự kiện:
Hà Nam

Chiều 26/11, thông tin trên Dân Trí, một lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xác nhận một học sinh lớp 9 của một trường trên địa bàn bất ngờ tử vong bất thường trong giờ ra chơi và công an đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng giờ ra chơi từ tiết 2 sang tiết 3 sáng cùng ngày (26/11), một học sinh lớp 9, khi chơi đùa với bạn bè trong lớp đã bị ngất. Ngay sau đó học sinh này được đưa đến Trạm Y tế phường Châu Giang để cấp cứu, Trung tâm y tế huyện Duy Tiên cũng nhanh chóng xuống hỗ trợ, nhưng học sinh này đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng Công an thị xã Duy Tiên đã nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nam tử vong bất thường trong giờ ra chơi

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc nam sinh tử vong bất thường trong giờ ra chơi. Ảnh: NLD

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, nam sinh này có chơi ở sân trường cùng một số bạn và có nguồn tin cho rằng nam sinh có mâu thuẫn, xô xát với 1 bạn nam khác. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường cho biết chưa xác định có phải hay không và đang chờ công an làm rõ.

Thông tin trên Lao Động, ông Nguyễn Thế Hanh - Phó Hiệu trưởng trường THCS Châu Giang cho biết vấn đề này vẫn đang điều tra, làm rõ và chưa có kết luận cụ thể. Những học sinh có tiếp xúc với nạn nhân hiện đã được đưa đi lấy lời khai, nhà trường chưa được tiếp xúc.

Cùng với đó, ông Bùi Đình Thanh - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Duy Tiên xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa phương. Hiện, Công an thị xã Duy Tiên cùng phối hợp với công an phường Châu Giang đang điều tra làm rõ sự việc.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN