Chủ nhật, 28/11/2021 | 22:41
RSS

Tài xế xe máy rơi xuống hố sâu hàng trăm mét rồi mất tích

Thứ ba, 25/02/2020, 15:09 (GMT+7)

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 22h ngày 23/2 tại thôn Tìa Súng, xã Sủng Trái, Đồng Văn (Hà Giang) xảy ra vụ việc hai nam thanh niên khi đang lái xe về nhà thì gặp nạn rơi xuống hố.

Liên quan đến việc trên, trưa ngày 25/2, thông tin với Báo Lao Động, ông Ly Mí Pó - Chủ tịch UBND xã Sủng Trái (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) cho biết, đến thời điểm hiện tại các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân mất tích.  

Theo ông Pó, các đơn vị chức năng gồm Cơ quan cảnh sát điều tra, lực lượng tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh và Công an huyện Đồng Văn đã huy động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm. Trong quá trình xuống hố sâu hơn 100m nhưng vẫn chưa thể đến đáy, các lực lượng chức năng tiếp tục phải huy động thêm trang thiết bị và nhân lực để tìm kiếm  

“Do địa hình hiểm trở nên công việc tìm kiếm gây ra rất nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng. Đáng chú ý, trong quá trình tìm kiếm nạn nhân mất tích, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 1 thi thể nữ giới khác. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy, trên người vẫn còn nguyên quần áo. Rất có thể người này đã tử vong nhiều ngày trước đó dưới hố sâu” – ông Pó chia sẻ.  

Tài xế xe máy rơi xuống hố sâu hàng trăm mét rồi mất tích
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL Plus

Được biết, danh tính nạn nhân bị rơi xuống hố là S. M. S, còn người may mắn thoát chết là S. M. L , cả hai đều trú tại thôn Tìa Súng ,xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn.

Ông Giàng Mí Và, Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Trái thông tin với pháp luật Plus, địa điểm 2 nạn nhân tai nạn là hố hình thành từ tự nhiên có độ sâu khoảng 200-300m nối thôn Thôn Pó Sả với thôn Tìa Súng. Tuyến đường này hiện tại là đường đất, chưa có bê tông.

“Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa tìm thấy nạn nhân S. Do hố sâu nên việc tìm kiếm hết sức khó khăn. Cơ quan chức năng đã kéo dây đu xuống khoảng gần 200m vẫn chưa đến được đáy hố, chúng tôi đã báo cáo với lực lượng chức năng huyện và tỉnh xuống hiện trường để tìm kiếm”, ông Và cho hay.

Hiện tại sức khỏe nạn nhân L. đã ổn định và đã được đưa về nhà.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN