Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:01
RSS

Tuấn Anh tiếc nuối vì HAGL chia tay nhiều cầu thủ trước mùa giải

Thứ ba, 25/02/2020, 14:49 (GMT+7)

Ở mùa giải năm nay, HAGL có khá nhiều biến động. Đội bóng phố Núi cho CAND mượn tới 9 cầu thủ trong đó có khá nhiều cầu thủ trẻ triển vọng.

Những gương mặt tiêu biểu trong 9 cầu thủ của HAGL điều chuyển sang CAND có Trần Thanh Sơn, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam,... Trong đó Thanh Sơn thường xuyên góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam và giành HCV ở SEA Games 30 vừa qua.

Bên cạnh đó, phố Núi đã để cầu thủ Nguyễn Duy Thắng thi đấu cho CLB Long An ở giải hạng Nhất. Đây là hậu vệ trái trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG khóa 3 cùng thế hệ với những Quang Nho, Minh Bình, Tiến Đạt, Du Học…

Đội bóng của bầu Đức chiêu mộ thành công Damir Memovic - trung vệ người Serbia, tiền đạo Chevaughn Walsh người Jamaica và cựu tuyển thủ U23 Nigeria - Kelly Kester, những sự bổ sung vô cùng cần thiết cho HAGL ở mùa giải mới, được đánh giá vô cùng khốc liệt và kịch tính.

tiền vệ Tuấn Anh tự tin cùng HAGL chinh phục mùa giải mới
Tiền vệ Tuấn Anh tự tin cùng HAGL chinh phục mùa giải mới

Đội bóng phố Núi cũng giữ chân thành công những Minh Vương, Văn Toàn trước các lời mời chào tới từ nhiều đội bóng V.League đồng thời sở hữu chữ ký của cựu thủ môn U23 Việt Nam Trần Bửu Ngọc nhằm gia cố hàng phòng ngự vốn là điểm yếu của đội bóng này trong nhiều năm trở lại đây.

Nhận định về sự biến động của HAGL ở mùa giải mới Tuấn Anh nói với On Sports: "Sự ra đi của nhiều cầu thủ là mất mát với HAGL, tuy nhiên chúng tôi sẽ phải thích với sự thay đổi đó thôi và cố gắng khỏa lấp vị trí họ để lại."

Mùa trước HAGL về thứ 8 V-League, Tuấn Anh tin tưởng lúc này các cầu thủ đã hiểu được triết lý mà thầy Lee đã truyền đạt để phát huy tốt nhất cho V-League 2020.

"Sau 1 năm làm việc, các cầu thủ nội binh đã hiểu được cách vận hành lối chơi. Tôi tin toàn đội sẽ đáp ứng kỳ vọng của NHM cũng như BHL. Hai cầu thủ ngoại binh có chất lượng tốt. Tuy nhiên tôi chưa thể nói trước được thành công của Memovic và Kelly vì cần thời gian hòa nhập với đội bóng mới, nếu họ thích ứng được nhanh thì rất tốt cho đội."

Đánh giá về HLV trưởng Lee Tae Hoon, Tuấn Anh chia sẻ: "HLV Lee rất nhiệt tình chỉ bảo, ngay cả với các cầu thủ trẻ giúp mọi người hòa nhập tốt với đội một. Đấy là điều tốt với tất cả anh em trong đội bóng".

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN