Thứ năm, 19/05/2022 | 12:37
RSS

Tài xế xe công nghệ bị thương nặng vì tai nạn hi hữu

Thứ tư, 13/04/2022, 16:54 (GMT+7)

Thông tin về việc tài xế công nghệ bị thanh sắt rơi trúng đầu khi đi ngang công trình xây dựng ở Hà Nội đã khiến dư luận xôn xao.

Theo pháp luật & bạn đọc, chiều 13/4, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một tài xế xe ôm công nghệ bị thanh sắt rơi trúng đầu khi đi ngang công trình đang thi công ở Hà Nội. Trong nội dung đăng tải trên một hội nhóm có đoạn: "Chạy xe cả ngày chẳng biết kiếm được bao nhiêu mà dính phải họa từ trên trời rơi xuống. Khổ thân quá".

Sự thật thông tin tài xế công nghệ bị thanh sắt rơi trúng đầu

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Dân Trí.

Bài đăng cho biết, vụ việc được cho là nghiêm trọng này xảy ra tại đường Yên Phụ nhỏ, thuộc địa bàn phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội). Theo nội dung bài đăng, một tài xế mặc áo xe công nghệ đã bất ngờ bị thanh sắt rơi trúng khi đi ngang qua công trình đang thi công. May mắn, vết thương không đi vào phần hiểm, nạn nhân vẫn tỉnh để nói chuyện với nhân viên y tế.

Liên quan đến vụ việc này, một nguồn tin chia sẻ trên Dân Trí khẳng định, thông tin "thanh sắt rơi trúng tài xế xe ôm công nghệ" là không chính xác. Thanh sắt không rơi, mà do công nhân mang vác, tài xế có thể không chú ý nên đã xảy ra va chạm và bị đâm vào đầu.

Sự thật thông tin tài xế công nghệ bị thanh sắt rơi trúng đầu

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên.

Theo thông tin trên Thanh Niên, vào khoảng 9h hơn ngày 13/4, nam tài xế xe ôm công nghệ trong lúc chạy xe máy qua một công trình đang xây dựng trên đường Yên Phụ nhỏ (P.Yên Phụ) đã đâm vào thanh sắt công nhân đang mang vác phục vụ việc thi công. Cú va chạm khiến thanh sắt xuyên qua vùng đầu phải của tài xế, làm người này bị thương nặng, phải vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. 

Hiện, Công an P.Yên Phụ (Q.Tây Hồ, Hà Nội) đang phối hợp với các bên liên quan làm rõ vụ việc trên.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại