Thứ sáu, 27/11/2020 | 18:39
RSS

Con rể dùng thanh sắt đánh mẹ vợ tử vong

Thứ ba, 04/08/2020, 15:44 (GMT+7)

Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ gã con rể dùng thanh sắt đánh mẹ vợ tử vong.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Con rể đánh mẹ vợ tử vong

 Lê Văn Triều tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Ngày 4/8, Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ Lê Văn Triều (30 tuổi, trú tại thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo đó, khoảng 1h ngày 3/8, do ghen tuông và mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình, Lê Văn Triều đã chuẩn bị 2 cây sắt hình chữ “V” sang nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Ngọc L. (thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức) để tìm vợ là Nguyễn Thị M. (34 tuổi).

Tại đây, sau khi hai bên xảy ra cãi vả, Triều đã dùng thanh sắt chuẩn bị sẵn trước đó đánh chị M. Thấy con gái mình bị Triều đánh nên bà L. chạy đến can ngăn thì cũng bị Triều dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào người và đầu.

Sau khi gây án, đối tượng Lê Văn Triều nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bà L. và chị M. được người dân địa phương đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà L. đã tử vong vào tối cùng ngày.

Nhận được tin báo, công an huyện Mộ Đức đã khẩn trương truy tìm đối tượng, đồng thời vận động gia đình đưa đối tượng ra đầu thú. Đến chiều 3/8, đối tượng Lê Văn Triều đã đến Công an huyện Mộ Đức đầu thú. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN