Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:18
RSS

Bí thư Đảng ủy nói gì khi vợ và con bị tố hành hung nữ cán bộ xã tại trụ sở?

Thứ ba, 04/08/2020, 15:21 (GMT+7)

Sau khi xảy ra sự việc vợ con bị tố hành hung nữ Phó Chủ tịch HĐND xã tại trụ sở, ông Phạm Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy đã lên tiếng.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Vợ con bị tố hành hung nữ Phó Chủ tịch HĐND xã tại trụ sở, Bí thư Đảng ủy nói gì?

Trụ sở UBND xã Giao An. Ảnh: Thanh Niên

Liên quan đến vụ nữ Phó Chủ tịch HĐND xã ở Thanh Hóa tố bị hành hung, làm nhục ngay tại trụ sở, ngày 4/8, ông Phạm Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy xã Giao An, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho Báo Đất Việt biết, sự việc xảy ra có thể do bà Hà Thị Thi (vợ ông Toàn, giáo viên Trường mầm non Giao An) nghi ngờ bà Lê Thị Dung (53 tuổi, Phó Chủ tịch HĐND xã Giao An) có mối quan hệ bất chính với ông.

Theo ông Toàn, bà Thi nghe người ngoài đồn về việc ông có mối quan hệ riêng tư với bà Dung nhưng không về hỏi lại ông xem thực hư sự việc thế nào. Có thể, 2 bên nói đã nói qua nói lại với nhau lâu rồi mới dẫn đến mâu thuẫn, xô xát. Vụ việc này chỉ là sự hiểu nhầm.

Thời điểm xảy ra sự việc, ông Toàn vào can ngăn thì thấy vợ và bà Dung đang túm áo nhau, không thấy đánh nhau, sau đó ông đã lôi bà Thi ra ngoài. Sau khi xảy ra vụ xô xát, ông có nói với bà Thi về hành động đó là vi phạm pháp luật

Trước đó, bà Dung đã gửi đơn tố cáo đến UBND xã Giao An (H.Lang Chánh, Thanh Hóa) về việc vợ và con gái ông Toàn là bà Phạm Thị Tuyền - bí thư Đoàn thanh niên xã Giao An (con gái bà Thi và ông Toàn) hành hung, làm nhục ngay tại trụ sở.

Báo Thanh Niên đưa tin, sáng ngày 22/7, trong khi bà Dung đang làm việc trong phòng tại công sở xã Giao An thì bà Hà Thị Thi và bà Phạm Thị Tuyền xông vào phòng chửi bới, hành hung, đánh đập, làm nhục bà. Trong lúc hành hung, bà Thi còn dùng kéo cắt tóc bà Dung, gây thương tích trên đầu nạn nhân và phải nhập viện khâu 3 mũi, điều trị vết thương. 

Trong khi đó, bà Phạm Thị Tuyền thông tin trên Tuổi Trẻ, vào sáng hôm xảy ra sự việc, bà Tuyền đang làm việc thì bà Thi (mẹ bà Tuyền) gọi sang phòng làm việc của bà Dung để chứng kiến vụ việc. Khi vào phòng thì thấy bà Thi và bà Dung đang giằng co nhau, trên tay bà Thi cầm chiếc kéo. Thấy vậy, bà Tuyền vào can ngăn chứ không tham gia đánh hay làm nhục và Dung.

Sau khi nhận được đơn thư của bà Dung, cán bộ Phòng GD-ĐT huyện Lang Chánh đã làm việc với bà Hà Thị Thi. Tại buổi làm việc, bà này thừa nhận đến phòng làm việc của bà Dung, cầm kéo, túm tóc cắt tóc của bà Dung. Phòng GD-ĐT huyện đang chờ kết quả điều tra của công an. Sau khi có kết quả điều tra, nếu bà Thi sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định của ngành.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN