Thứ ba, 30/11/2021 | 22:04
RSS

Tài xế taxi đăng clip “mẹ não cá vàng bỏ quên con trên xe” bị mất việc, sốc tâm lý

Thứ sáu, 02/04/2021, 10:55 (GMT+7)

Sau khi sự việc xảy ra anh D. bị sốc tâm lý. Bản thân anh D. không nghĩ mọi chuyện đi quá xa như này.

Tài xế taxi đăng clip mẹ não cá vàng bỏ quên con trên xe bị mất việc, sốc tâm lý

Nữ khách hàng xuống lấy đồ nên đã gửi anh D. trông hộ con trên xe vì trời mưa.

Ngày 2/4, đại diện Sở thông tin truyền thông tỉnh Bắc Ninh cho biết, hôm qua đơn vị đã mời anh D. cùng các bên liên quan đến trụ sở làm việc. Tại đây, Sở thông tin truyền thông tỉnh Bắc Ninh yêu cầu anh D. gỡ đoạn clip đăng tải cũng như gặp và xin lỗi khách hàng bị vu oan sai sự thật.

“Hiện tại Công an thành phố Bắc Ninh đang củng cố hồ sơ để xử lý, mức phạt sẽ áp theo đúng khung hình phạt về đăng tải thông tin sai sự thật”, đại diện sở thông tin cho hay.

Cùng ngày, chia sẻ với PV, anh B.V.D. (24 tuổi, ở Bắc Ninh), người dàn dựng clip “mẹ não cá vàng” bỏ quên con trên xe taxi cho biết, sau khi sự việc xảy ra anh vẫn đang làm việc với cơ quan chức năng và công ty nơi anh làm việc.

“Tôi đã bị cơ quan chức năng xử phạt rồi nhưng do công an vẫn đang củng cố hồ sơ nên chưa thể cung cấp số tiền nộp phạt. Sự việc tôi gây ra có thể phạt hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng”, anh D. nói.

Theo anh D. sau khi sự việc xảy ra anh bị sốc tâm lý. Bản thân anh D. không nghĩ mọi chuyện đi quá xa như này, sự việc xảy ra ngoài sức tưởng tượng của anh.

“Giờ công việc của tôi mất hoàn toàn rồi, lại còn bị anh em, bạn bè và mọi người đàm tiếu. Hiện tại, tôi không dám ra ngoài bởi sợ bị mọi người nhìn rồi kỳ thị”, anh D. chia sẻ.

Ngoài ra, anh D. cũng cho biết thêm, hiện tại, tài khoản Tiktok của anh đang bị tạm khoá đăng nội dung đến hết ngày 2/4. Sau khi tài khoản được mở lại anh sẽ đăng lời xin lỗi đến nữ khách hàng, tập đoàn Mai Linh. Còn trên mạng xã hội Facebook ngày 31/3, anh D. đã đăng lời xin lỗi đến nữ khách hàng và lời khai sự việc anh bịa ra.

“Tôi có nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến gia đình nữ khách hàng. Hiện tại, tôi phải từ từ đối diện với sự việc mình gây ra. Tôi không còn bố mẹ, không có gia đình nên không ai nói gì nhưng dư luận khiến tôi bị áp lực”, anh D. nói.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 27/3, anh D. có nhận chở một khách nữ và cháu nhỏ từ một trung tâm mua sắm ở TP Bắc Ninh sang đường Nguyễn Gia Thiều (TP Bắc Ninh). Sau khi đi một đoạn, do trời mưa phùn, khách nữ có nhờ anh D. trông hộ cháu bé ở trên xe taxi để xuống lấy đồ. Khi ngồi trên xe với cháu bé, anh D. đã quay một đoạn video ngắn nói rằng khách để quên con trên xe. Sau đó, anh D. đã đăng tải nội dung không đúng sự thật này lên Tiktok làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ hành khách.

Khi nhận thức được hành vi của bản thân là không đúng, anh D. đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu bé. Anh D. cũng thừa nhận không lường trước được hệ lụy của việc đăng tải clip lên mạng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình của khách hàng. Nam tài xế hứa sẽ không tái phạm, nếu có, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

Quỳnh An
Theo Dân Việt