Thứ tư, 28/07/2021 | 14:00
RSS

Người mẹ bị tài xế quay clip 'bỏ quên' con nhỏ trên taxi: 'Anh ấy hoàn toàn bịa đặt'

Thứ tư, 31/03/2021, 16:29 (GMT+7)

Người mẹ trẻ cho biết, không có chuyện cô bỏ quên con trên taxi như lời tài xế nói. Sự việc tài xế quay clip diễn ra chỉ trong 1 phút cô vắng mặt.

Tối 30/3, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip quay lại cảnh tài xế xe taxi ngồi ở băng ghế trước, phía sau là một bé gái nhỏ. Tài xế cho biết, mẹ của cô bé đã bỏ quên chính con gái mình trên xe và anh đang chờ người phụ nữ quay lại đón con.

Trong phần chia sẻ của mình, tài xế cười, nói rằng: 'Không hiểu đi xe kiểu gì mà quên luôn cả con. Quên con trên xe, giờ quay lại đón'.

Người mẹ bị tài xế quay clip 'bỏ quên' con nhỏ trên taxi

Tài xế và đoạn clip 'người mẹ bỏ quên con trên xe taxi' đang gây xôn xao mạng xã hội

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận của thành viên mạng. Trong đó, có nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng người mẹ quá đãng trí, đến mức để quên con gái.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, khi liên hệ với S.C (Bắc Ninh) - mẹ của đứa trẻ xuất hiện trong clip, S.C cho biết không có chuyện cô bỏ quên con như lời người tài xế nói.

'Anh ta hoàn toàn bịa đặt, đến mức biến tôi trở thành một người mẹ không ra gì. Khoảng 15:30 ngày 27/3, tôi có nhờ lễ tân ở chung cư nơi tôi đang ở gọi hộ 1 taxi. Tài xế đến với biển số xe 99A19***.

Tôi di chuyển từ chung cư sang 269 Nguyễn Gia Thiều để lấy trái bóng. Vì trời mưa phùn nên tôi có nói nhờ anh tài xế: 'anh ơi anh nhìn hộ em con bé, em xuống lấy đồ xong em lên luôn' và anh ấy đồng ý. Sau đó tôi xuống xe để đi lấy đồ, chưa đầy 1 phút tôi trở lại xe để di chuyển tiếp đến điểm chung cư Cao nguyên 2' - S.C kể lại.

'Nếu như lúc tôi hỏi ý kiến anh ấy. Mà anh ấy trả lời là không muốn nhìn giúp hay không được thì tôi vẫn sẽ bế con đi cùng. Nhưng do mình nghĩ trời đang mưa phùn, sợ con bé ốm mà chỉ xuống lấy xong đi luôn thì tôi mới nhờ anh ấy. Túi đồ đạc tôi vẫn để ở trên xe. Nếu anh ấy nói là tôi quên em bé tại sao ngay khi xuống xe anh ấy không gọi tôi lại luôn mà còn bình tĩnh quay video như thế?'.

Người mẹ bị tài xế quay clip 'bỏ quên' con nhỏ trên taxi

Tài xế taxi đã đăng tải đoạn clip lên mạng khiến dư luận chỉ trích sự đãng trí của người mẹ

Người mẹ trẻ không hề biết đến sự tồn tại của đoạn clip cho đến khi có nhiều người xôn xao về hình ảnh ai đó giống con gái của cô. Khi biết sự việc, S.C đã chủ động gọi vào hãng xe nơi tài xế làm việc để xin số điện thoại thì nhận được phản hồi số điện thoại của tài xế thuê bao.

S.C sau đó đã để lại bình luận trên mạng xã hội Tiktok, nơi tài xế đăng tải đoạn clip và nhận được phản hồi là 'xin lỗi vì không lường trước được mạng xã hội' và sẽ xóa clip đi. Tuy nhiên, 'đến 2h sáng (ngày 31/3) tôi vẫn thấy clip này tồn tại' - S.C bức xúc.

Người mẹ bị tài xế quay clip 'bỏ quên' con nhỏ trên taxi

Tài xế gửi lời xin lỗi đến gia đình vì không lường trước được hậu quả sau hành động của mình.

Theo chia sẻ từ người mẹ trẻ, trong sáng nay 31/3, gia đình cô sẽ tiến hành làm việc trực tiếp với hãng taxi và tài xế đã quay đoạn clip không đúng sự thật.

PV
Theo Đất Việt