Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:52
RSS

Tài xế hoảng hồn thi thể phủ chăn được đẩy ra giữa đường ban đêm

10-10-2018 16:05:38

Phát hiện xác chết phủ chăn, bị buộc chặt vào giường ở giữa đường quốc lộ lúc ban đêm khiến các bác tài hoảng hồn.

Vụ việc xảy ra trên con đường ở phía tây nam thành phố Abha, tỉnh Aseer của Ả-rập Xê-út. Các tài xế đang lái xe thì thấy 1 chiếc giường được đặt chính giữa đường, dừng lại xem thì hoảng hồn nhận ra trên chiếc giường là xác chết được phủ chăn, trói chặt vào thành giường.

Theo cảnh sát, cái xác được xác định là của đàn ông tầm 30 tuổi. Nơi phát hiện cái xác giữa đường Wadi Al-Talee, nằm cách trung tâm thành phố Abha ( Ả-rập Xê-út) khoảng 11 km.

Tài xế hoảng hồn nhìn thi thể phủ chăn được đẩy ra giữa đường ban đêm
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CEN

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt, khám nghiệm hiện trường, mở cuộc điều tra để xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm này danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Nhận định ban đầu của cảnh sát, nguyên nhân tử vong là do bị bắn, nạn nhân cũng là một người nhập cư bất hợp pháp. Các camera hành trình quanh nơi phát hiện cái xác cho thấy chiếc giường được đặt ngang giữa đường, chiếm dụng 2 làn đường của xe chạy. 

Việc xác định được người đàn ông chết khi đang nằm trên giường hay anh ta được đặt lên đó sau khi bị bắn là căn cứ quan trọng để cảnh sát phá vụ án.


Xem thêm: Bắn chết Cảnh, Minh Tiệp 'Quỳnh búp bê' không dám ăn sáng ngoài đường

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN