Thứ sáu, 30/07/2021 | 04:57
RSS

Tài xế hạ thùng xe ben đè chết ông chủ

Thứ năm, 14/01/2021, 16:00 (GMT+7)

Công an hiện đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ thùng xe ben đè chết người trong bãi sửa xe ở Bình Dương.

Theo Tiền Phong, trưa nay (14/1), Công an huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ thùng xe ben đè chết người trong bãi sửa xe.

Trước đó, chủ xe tên N.T (45 tuổi) cùng tài xế đưa xe vào bãi trên địa bàn xã Tân Mỹ huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương để rửa xe. Lúc này, nam tài xế cho nâng thùng xe lên để rửa. Sau khi rửa xong, tài xế lên xe và hạ thùng xe xuống. 

Tài xế đang cho hạ thùng xe ben thì ông chủ ngó đầu vào bị đè chết
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Lúc này, ông Trí đang đứng trên bồn dầu phía sau xe đã bị thùng nhưng tài xế không hề hay biết nên người này đã bị thùng xe đè trúng. Sau khi biết được sự việc, tài xế cùng những người có mặt ở hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Trí không qua khỏi.

Theo các tài xế, bãi xe trên được ông Trí thuê để đậu ôtô. Cuối ngày, người đàn ông này thường cùng tài xế bảo dưỡng và rửa xe. Do tính chất nghiêm trong của vụ tai nạn, Công an Huyện Bắc Tân Uyên đã có mặt để trích xuất camera đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại