Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:22
RSS

Tạm giữ hàng loạt 'siêu xe' vi phạm trật tự an toàn giao thông

Chủ nhật, 08/11/2020, 10:50 (GMT+7)

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có các xe vi phạm trật tự an toàn giao thông như: không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, không giấy phép lái xe,...

Ngày 8/11, thông tin từ Công An tỉnh An Giang cho VOV biết, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh vừa phát hiện và tạm giữ nhiều “siêu xe” vi phạm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc xã Bình Mỹ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Cụ thể, khoảng 13 giờ ngày 7/11, nhận được tin của quần chúng nhân dân có một đoàn xe ô tô chạy trên Quốc lộ 91, hướng Long Xuyên đi Châu Đốc với vận tốc cao và có xe không gắn biển số phía trước. Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang tổ chức tuần tra kiểm soát.

Tạm giữ hàng loạt 'siêu xe' vi phạm trật tự an toàn giao thông
Loạt "siêu xe" bị tạm giữ. Ảnh: VOV

Tổ công tác của Đội CSGT số 2 (thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang) đang tuần tra kiểm soát, đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú liền ra hiệu lệnh dừng đoàn xe trên để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 5 xe vi phạm trật tự an toàn giao thông như: không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng ký xe theo quy định, báo Công an TP.HCM đưa tin.

Do vậy, tổ công tác điều các phương tiện về trụ sở cơ quan để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 xe ôtô và 2 giấy phép lái xe.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN