Thứ ba, 21/01/2020 | 21:47
RSS

Tá hỏa phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau vườn

20-03-2019 10:33:34

Đi chăn bò đến tối vẫn không thấy về nhà, người thân đi tìm thì tá hỏa phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau vườn.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau vườn
Ảnh minh họa.

Ngày 20/3, ông Trần Quốc Khánh, Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là ông Đặng Hữu Thắng (52 tuổi, trú xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 19/3, ông Thắng đi chăn bò như thường ngày. Đến khoảng 19h30 cùng ngày, người thân không thấy ông Thắng về nhà nên đi tìm thì tá hỏa thấy người đàn ông này chết trong tư thế treo cổ sau vườn nhà, sự việc sau đó đã được trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã phối hợp với Công an huyện Hương Khê khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân mai táng.

Được biết, ông Thắng có vợ và hai con, trước đây nạn nhân từng làm công nhân cho một công ty trên địa bàn nhưng do bị tai biến và có vấn đề sức khỏe nên đã nghỉ nhiều năm nay.


Xem thêm: Thanh Hóa: Viện phó Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN