Thứ bảy, 25/01/2020 | 12:28
RSS

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

17-03-2019 19:38:02

Thấy nhà vệ sinh đóng kín cửa, gọi không được nên người bạn ở cùng đã phá cửa thì phát hiện T. chết trong tư thế treo cổ.

Phát hiện nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng vệ sinh
Nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường (Ảnh: Tiến Đạt/Zing news)

Sáng ngày 17/3, tại khu nhà trọ tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu (Đà Nẵng), một sinh viên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là tên T. (SN 1998, ngụ tỉnh Đắk Lắk), đang theo học một trường trung cấp trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo Zing news, bạn ở cùng phòng nạn nhân cho biết, khoảng 7h thức dậy thấy nhà vệ sinh đóng kín cửa, gọi không được nên người này phá cửa thì phát hiện T. chết trong tư thế treo cổ.

Đến khoảng 9 sáng cùng ngày, lực lượng công an đã có mặt tại dãy nhà trọ để bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong. Theo người dân tại địa phương, phòng của T. ở tầng 2, gồm 3 người. Sáng sớm nay có một người ở cùng phòng dậy đi làm nhưng vẫn không phát hiện sự việc.

Tin tức trên báo Người lao động cho biết thêm, chiều 17/3, người nhà nạn nhân ở Đắk Lắk đã đón xe ra TP Đà Nẵng để nhận thi thể em T. về lo hậu sự

Diệp Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN