Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:32
RSS

CLIP: Ô tô toác đầu bật ra ngoài cửa sau khi lao như bay vào hầm để xe

17-03-2019 14:41:22

Mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh một ô tô Hyundai Tucson lao tốc độ lớn vào hầm để xe gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người choáng váng.


Hình ảnh ô tô toác đầu bắn ra ngoài cửa sau khi lao như bay vào hầm để xe

Lao vào hầm với tốc độ quá lớn, chiếc Tucson đã đâm trúng vào đuôi một ô tô đang đỗ rồi ngay lập tức bị bật ra ngoài cửa hầm. Vụ va chạm đã khiến phần mũi xe vỡ toác, nhiều mảnh vỡ văng xuống sàn. Nam tài xế mở cửa, khập khiễng bước ra.

Được biết, đoạn clip xảy ra tại một bãi đỗ xe ngầm ở Israel. Chiếc xe bị đâm được cho là ô tô Kia Picanto. Hiện chưa rõ thiệt hại của chiếc xe này, tuy nhiên đoạn clip này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng tranh cãi về nguyên nhân vụ tai nạn. Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng có lẽ tài xế say xỉn. Bên cạnh đó cũng có những đồn đoán cho rằng tài xế nhầm lẫn giữa chân phanh và chân ga.

“Lao ầm ầm như thế này khả năng cao là đạp nhầm chân phanh với chân gà rồi, chắc tài xế ngồi trong xe cũng choáng lắm đấy” - tài khoản Tran Thu bình luận.

Trong khi đó, cũng có những ý kiến cho rằng: “Không biết là có đạp nhầm chân ga với chân phanh hay không, nhưng chắc chắn có hơi men trong người nên mới có vụ va chạm. Hy vọng các cụ giữ được bình tĩnh tỉnh táo khi lên xe, tránh xa rượu bia để mang lại an toàn cho mọi người” - một cư dân mạng chia sẻ.


CLIP: Ô tô toác đầu bật ra ngoài cửa sau khi lao như bay vào hầm để xe

Diệp Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN