Thứ sáu, 24/01/2020 | 03:33
RSS

Clip: Đang trên đường đi mua đồ ăn, người đàn ông bị truy sát kinh hoàng

16-03-2019 20:26:06

Người đàn ông này đang đi mua đồ ăn sáng thì bị một nhóm người lạ cầm hung khí tấn công. Chỉ đến khi nạn nhân kêu la nhờ người dân trợ giúp, nhóm giang hồ mới chịu dừng tay rồi lên xe tẩu thoát.

Clip: Đang trên đường đi mua đồ ăn, người đàn ông bị truy sát kinh hoàng
Hình ảnh nhóm côn đồ tấn công nạn nhân trích xuất từ camera. 

Ngày 16/3, chia sẻ với Người lao động, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết cơ quan này đang điều tra, truy bắt 4 đối tượng dùng hung khí tấn công một người đàn ông trên địa bàn.

Theo điều tra bước đầu, sáng 3/3, ông Hồ Hải Sơn (ngụ ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) rời khỏi nhà đi mua cơm. Khi đến một con hẻm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ông Sơn bị 4 đối tượng lạ mặt bịt khẩu trang đi trên 2 xe máy chặn đường, dùng gậy tấn công tới tấp. Bị đánh, ông Sơn dùng tay đỡ rồi bỏ chạy kêu cứu người dân.

Clip: Đang trên đường đi mua đồ ăn, người đàn ông bị truy sát kinh hoàng 2
Nạn nhân Hồ Hải Sơn. Ảnh: Trí thức trẻ.

Nhiều người dân nghe tiếng hô hoán chạy ra, nhóm "giang hồ" lúc này lên xe tẩu thoát. Sau đó, ông S. được người dân sơ cứu và đưa vào bệnh viện điều trị trong tình trạng bị gãy xương tay phải, đa chấn thương phần mềm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan điều tra. Qua trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu công an đã xác định được nhóm đối tượng liên quan. 


Clip: Đang trên đường đi mua đồ ăn, người đàn ông bị truy sát kinh hoàng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN