Thứ năm, 09/07/2020 | 14:14
RSS

Tá hoả phát hiện nam thanh niên tử vong bên vệ đường cạnh xe máy

Thứ ba, 16/07/2019, 20:00 (GMT+7)

Một nam thanh niên tử vong trong tình trạng không mặc áo được người dân phát hiện bên vệ đường.

Thanh Hoá: Tá hoả phát hiện nam thanh niên tử vong bên vệ đườngHiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 16/7, trong khi di chuyển qua đoạn đường thuộc địa phận thôn 2, xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, Thanh Hoá), người dân phát hiện một nam thanh niên không mặc áo nằm bất động bên đường.

Khi đến gần kiểm tra, người dân tá hoả phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Quảng Lĩnh và Công an huyện Quảng Xương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Quá trình kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe máy hiệu Honda Dream mang BKS: 36H – 5034 cách thi thể nạn nhân chừng 4m.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là anh Dương Văn T. (SN 1990, trú tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương), chiếc xe máy bên cạnh được cho là phương tiện mà nạn nhân điều khiển.

Sáng cùng ngày, người nhà nạn nhân đến hiện trường nhận diện và làm các thủ tục cần thiết để đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục của địa phương. Nguyên nhân nạn nhân tử vong hiện đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN