Thứ hai, 04/03/2024 | 05:15
RSS

Hải Phòng: Phát hiện thi thể phụ nữ đang trong quá trình phân huỷ tại nhà riêng

Thứ tư, 26/06/2019, 20:17 (GMT+7)

Thi thể một người phụ nữ được người dân và cơ quan chức năng phát hiện trong nhà và đang trong quá trình phân huỷ, bốc mùi.

Hải Phòng: Phát hiện thi thể người đàn bà đang trong quá trình phân huỷCăn nhà nơi phát hiện thi thể bà Thuý. Ảnh: VietnamNet

Thông tin trên VietnamNet, ông Phạm Đình Đại, Chủ tịch UBND phường Trại Cau (quận Lê Chân, Hải Phòng) xác nhận thông tin người dân và chính quyền địa phương phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà.

Danh tính người phụ nữ được xác định là bà Bùi Thị Thuý (57 tuổi, bà Thuý được phát hiện tử vong trong chính ngôi nhà mình đang sống cùng 2 người con).

Chị Trần Hồng N. (35 tuổi, trú tại phường Trại Cau) cho biết, sáng cùng ngày, chị ngửi thấy mùi thối rất khó chịu từ nhà bà Thúy, nhìn kỹ sang thì thấy có bóng người nằm ở cửa, bụng trương to. Nhân chứng này đã gọi báo công an khu vực thì phát hiện bà đã chết.

Được biết, gia đình bà Thúy thuộc hộ nghèo, cả nhà có nhiều người điên. Bà sống trong ngôi nhà số 106, ngõ 196 Tô Hiệu. Năm ngoái địa phương đã phải đưa anh trai bà đi trại tâm thần do ông đốt nhà. Nạn nhân sống cùng 2 người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cũng bị điên.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN