Thứ tư, 08/07/2020 | 12:12
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông nghi rơi từ tầng 22 tại khu Mipec Long Biên

Thứ hai, 27/05/2019, 15:58 (GMT+7)

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội.

Phát hiện thi thể người đàn ông nghi rơi từ tầng 22 trung tâm thương mại Mipec Long Biên
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Sinh

Ngày 27/5, cán bộ phường Ngọc Lâm, quận Long Biên xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, sáng cùng ngày người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tại bãi cỏ tầng 6R (mái lửng), chết trong tư thế úp mặt. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Thời điểm này, thi thể nạn nhân có nhiều vết thương rất nặng, nhiều cơ quan nội tạng dập nát, khả năng là do ngã từ trên tầng cao.

Trong khi đó, một nhân viên làm việc tại Mipec Long Biên cho biết trên báo Dân sinh, nạn nhân bị trượt chân khi trèo ra lan can, đã rơi ngã từ tầng 22. Hiện vụ việc đang được công an quận Long Biên điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 12/2, người dân sống tại khu vực chung cư N01T2 thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội nghe thấy tiếng động mạnh sau đó phát hiện một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) nằm bất động trên nền đất gần sảnh tòa nhà.

Khi mọi người tới kiểm tra, gọi xe cấp cứu thì phát hiện người phụ nữ tử vong. Vụ việc cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng. Một số người cho biết, người phụ nữ này đã rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cán bộ phường có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời phối hợp với đơn vị nghiệp vụ quận Bắc Từ Liêm xác minh làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN