Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:33
RSS

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không quần áo, mất đầu ở bờ biển

25-05-2019 14:49:17

Một thi thể người đàn ông mất đầu trôi dạt vào bờ biển Hải Hậu (Nam Định) đã được người dân báo lên cơ quan chức năng để điều tra.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu tại bờ biển.
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu tại bờ biển.

Chiều ngày 25/5, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể mất đầu trôi dạt vào bờ biển thuộc xã Hải Hòa.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng nay 25/5, một số người dân khi đi qua đoạn bờ biển thuộc xã Hải Hòa (Hải Hậu, Nam Định) thì phát hiện có mùi lạ, tiến lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một thi thể người bị mất đầu nằm trên bờ biển.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Hải Hậu nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường cũng như làm công tác khám nghiệm.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới, do không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính.

Được biết người đàn ông xấu số cao khoảng 1m70, người béo, khi phát hiện thi thể đang trong tình trạng lõa thể, phần đầu đã bị mất.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hải Hậu điều tra làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN