Thứ sáu, 24/09/2021 | 11:11
RSS

Sỹ Mạnh lên tiếng về thông tin 'đuổi chém' Đặng Văn Lâm 3 năm trước

Thứ hai, 11/05/2020, 16:32 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, Lê Sỹ Mạnh tiết lộ anh và Đặng Văn Lâm đã làm hòa với nhau sau vụ xích mích 3 năm trước.

Cách đây gần 3 năm, vụ trợ lý Lê Sỹ Mạnh của CLB Hải Phòng xô xát Đặng Văn Lâm đã khiến bóng đá Việt Nam xôn xao. Thời điểm đó, không ít nguồn tin còn khẳng định Sỹ Mạnh đã đuổi chém Đặng Văn Lâm khiến thủ môn Việt kiều bỏ chạy trong hoảng loạn và thoát nạn trong gang tấc.

Theo báo chí Việt Nam thời điểm đó thông tin, mâu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và thủ môn Văn Lâm xảy ra trong quá trình sinh hoạt bên ngoài sân cỏ. Cụ thể là khi đi ăn bún cá, Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài có gọi với vào cho Văn Lâm bên trong để nhờ lấy ghế nhưng Văn Lâm trả lời là "Anh tự vào lấy đi".

Lập tức Sỹ Mạnh nổi cáu mắng Văn Lâm rằng: "Mày cậy vừa từ ĐTQG trở về nên không coi ai ra gì phải không" rồi sau đó dẫn tới việc hành hung thủ môn Việt kiều này.

Trong khi đó, trả lời truyền thông, Sỹ Mạnh khẳng định anh hành hung Văn Lâm vì thủ môn Việt kiều này nhiều lần có thái độ "hỗn láo" với các đàn anh lớn tuổi hơn trong đội như Văn Nhiên, Ngọc Thịnh và sau đó là người đàn anh Anh Hùng ở trận thua Bình Dương ở V.League. Sỹ Mạnh cũng khẳng định anh chỉ thực hiện hành vi hành hung bằng "chân tay bo" chứ không phải bằng dao như một số thông tin ban đầu.

Đặng Văn Lâm đã làm hòa với người đuổi chém mình 3 năm trước?
Đặng Văn Lâm từng mâu thuận với Lê Sỹ Mạnh khi còn khoác áo Hải Phòng

Mới đây, Chia sẻ với Bongdaplus, Sỹ Mạnh nói tiết lộ hai người đã làm hòa với nhau và bỏ qua chuyện cũ. "Vụ mâu thuẫn với Văn Lâm cách đây 3 năm, tôi bất ngờ khi người ta dựng lên nhiều tình tiết ly kỳ lắm, nhưng nói thật tôi còn chưa đụng vào cậu ấy. Sau đó chúng tôi ngồi lại với nhau và nhận ra cái sai của mỗi người. Câu chuyện kết thúc êm đẹp, anh em thỉnh thoảng vẫn gọi điện hỏi thăm nhau. Đàn ông là thế!".

Sau vụ mâu thuẫn này, CLB Hải Phòng đã quyết định kỷ luật Văn Lâm, trong khi Sỹ Mạnh bị cách chức. Hiện nay anh đang giảng dạy bóng đá tại học viện CV9 của Công Vinh. Tuy nhiên Sỹ Mạnh tâm sự anh vẫn mong muốn một ngày nào đó trở lại làm bóng đá chuyên nghiệp. 

Còn với Văn Lâm, anh đang có một sự nghiệp rực rỡ khi khoác áo Muangthong United và giành nhiều thành công cùng ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN