Thứ ba, 22/06/2021 | 15:04
RSS

Sự thật vụ hai cán bộ huyện có quan hệ không trong sáng trong nhà vệ sinh

Thứ tư, 05/08/2020, 14:41 (GMT+7)

Nhà chức trách huyện uỷ Kông Chro, Gia Lai thông tin đính chính vụ việc hai cán bộ huyện có quan hệ không trong sáng trong nhà vệ sinh.

Sự kiện:
Gia Lai

Sự thật vụ hai cán bộ huyện có quan hệ không trong sáng trong nhà vệ sinh

Trụ sở huyện ủy Kông Chro. Ảnh: Báo Giao Thông

Gần đây, trên địa bàn tỉnh Gia Lai xuất hiện thông tin hai nam nữ cán bộ Huyện uỷ Kông Chro có quan hệ không trong sáng. Cụ thể, một nam lãnh đạo Phó ban Tổ chức huyện uỷ và nữ Phó Chánh văn phòng huyện uỷ sau khi đi công tác được cho là có quan hệ bất chính tại trụ sở của huyện uỷ.

Thông tin trên Báo giao thông ông Trần Văn Cửu, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Kông Chro cho biết, cách đây khoảng một tháng, một số cán bộ Ban tổ chức và Văn phòng Huyện uỷ sau khi dự Đại hội đảng bộ của một xã trên địa bàn của huyện về lại cơ quan để làm việc thêm vào buổi tối.

Do đây là thời điểm rốt ráo các cấp xã tổ chức đại hội nên cán bộ Ban Tổ chức và Văn phòng phải ở lại làm việc ban đêm để tham mưu các bài phát biểu cho lãnh đạo Huyện uỷ đi dự phát biểu.

Cụ thể, vào khoảng 20h tối hôm đó, một cán bộ huyện ra nhà vệ sinh và phát hiện hai nam nữ là Phó ban Tổ chức và một nữ là Phó Chánh văn phòng. Cả hai dự đại hội ở cấp xã và có uống rượu bia. Trước đó, cả hai cũng thân tình và hay giúp đỡ nhau trong công việc. Hai cán bộ này quá thân tình nên hay trêu đùa nhau vì thế đã xảy ra hiểu lầm.

Trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Cao Nguyên - Bí thư Huyện uỷ Kông Chro (Gia Lai) cho biết, đây là hiểu nhầm đáng tiếc. Ông Nguyên cũng xác nhận ông là bố của một Phó ban Tổ chức huyện uỷ. Theo ông Nguyên, ông Võ Nguyên Nam - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ là người hiểu rõ nhất vụ việc này.

Liên quan đến vụ việc này, ông Võ Nguyên Nam cho hay: "Người ta còn đồn tôi là người bắt được hai người này đang có hành vi không trong sáng trong nhà vệ sinh. Nhưng tôi xác nhận là không có chuyện đó, đây chỉ là hiểu nhầm, tôi dự tính nhờ cơ quan điều tra xử lý tin đồn này".

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN