Chủ nhật, 09/08/2020 | 07:05
RSS

Cảnh cáo Đội trưởng quản lý thị trường quan hệ nam nữ bất chính

Thứ ba, 14/07/2020, 06:17 (GMT+7)

Ông Nguyễn Trung Hiếu - đội trưởng quản lý thị trường số 6 (thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang) đã nhận hình thức kỉ luật cảnh cáo.

Chiều 13/7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang vừa ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu - đội trưởng quản lý thị trường số 6 (thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang).

Một lãnh đạo Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang xác nhận Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp đã xử lý về mặt Đảng với Đội trưởng quản lý thị trường số 6.

Ông Hiếu thuộc diện của Tổng cục quản lý thị trường bổ nhiệm. Tổng cục đã thụ lý hồ sơ và đang xem xét xử lý về mặt chính quyền. Theo thông báo của Ủy ban kiểm tra, tố cáo của người dân đối với ông Hiếu là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu đến mức phải kỷ luật.

Cảnh cáo Đội trưởng quản lý thị trường quan hệ nam nữ bất chính
Đội quản lý thị trường số 6 nơi ông Hiếu đang công tác. Ảnh: Zing

Trước đó, ông Ng.T. T (công tác ở Công an tỉnh Tiền Giang) có đơn tố cáo gửi đến Cục QLTT tỉnh Tiền Giang và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông T. là bà N.T.X.H. Hiện nay, ông T. và bà H. đã ly hôn, báo NLĐ đưa tin.

Theo đơn ông T. tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn trầm trọng không thể hàn gắn được.

Ngày 25/2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN