Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:23
RSS

Đăng tải ảnh cũ thời bầu bí, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch

Thứ hai, 13/07/2020, 21:01 (GMT+7)

Nhìn hình ảnh Angelababy được cung phụng lúc bầu bí, không ít cư dân mạng lại đem cô so sánh với Dương Mịch.

Sau khi kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, tên tuổi của Angelababy lên như "diều gặp gió". Kể cả sau khi kết hôn và mang thai, Angelababy vẫn liên tục xuất hiện trong các show truyền hình. 

Thậm chí, sau khi sinh Bọt Biển nhỏ, Angelababy cũng nhanh chóng trở lại các game show với thân hình thon gọn. Do vậy rất hiếm khi người ta nhìn thấy Angelababy với chiếc bụng bầu. Nhiều người cho rằng, người đẹp thuê người đẻ thuê.

Mới đây, 1 số hình ảnh lúc bầu bí của Angelababy đã được đăng tải lên mạng. Những bức ảnh này cho thấy vợ của Huỳnh Hiểu Minh vác bụng bầu đi quay quảng cáo. Được biết, cô được chăm sóc rất tận tình trong suốt quá trình làm việc. Mặc dù thời gian ghi hình không lâu nhưng Angelababy dừng nghỉ nhiều lần. Lúc cô nghỉ có tới 5 trợ lý chạy tới phục vụ cô hết lòng.

Đăng tải ảnh cũ thời bầu bí, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch
Một số bức hình lúc Angelababy mang thai bé Tiểu Hải Miên cho thấy cô được 5 trợ lý chăm sóc hết mực khi đi quay quảng cáo.

Được biết, Angelababy bị chỉ trích khá nhiều khi tham gia dự án “Cô phương bất tự thưởng” vì lạm dụng người đóng thế. Sau này, cô mới thú nhận rằng vì bầu bí lúc đang quay phim nên buộc lòng phải làm như vậy.

Nhìn hình ảnh Angelababy được cung phụng lúc bầu bí, không ít cư dân mạng lại đem cô so sánh với Dương Mịch Khác với Angelababy, Dương Mịch khi mang thai cho tới gần lúc sinh nở vẫn miệt mài trên phim trường. Cô chẳng ngại đóng cảnh chạy bộ, treo mình trên dây cáp hay ghi hình suốt 5 tiếng đồng hồ dưới trời tuyết khi đóng “Tiểu thời đại”.

Đăng tải ảnh cũ thời bầu bí, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch
Dân mạng lôi Dương Mịch ra so sánh với Angelababy bởi Dương Mịch lúc bầu bí vẫn miệt mài đóng phim, lăn lộn cho tới gần ngày lên bàn đẻ

Sau khi sinh con, Dương Mịch không ở cữ, chưa đầy 1 tháng đã vội vàng trở lại showbiz, tham gia đoàn làm phim. Khi Tiểu Dạo Nếp còn nhỏ, Mỹ nhân này cũng chẳng dành nhiều thời gian ở nhà chăm con mà tiếp tục mải mê với công việc. Thậm chí, cô còn tham gia ký kết nhiều hợp đồng đóng phim hơn để bù đắp lại khoảng thời gian sinh con.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN