Thứ hai, 26/10/2020 | 11:31
RSS

Ảnh Angelababy đi tiếp rượu hơn 10 năm trước bất ngờ bị khui lại

Chủ nhật, 14/06/2020, 10:27 (GMT+7)

Hình ảnh cũ của Angelababy đi tiếp rượu đồng nghiệp nam ở Nhật Bản hơn 10 năm trước đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trang 163 đăng tải một số hình ảnh thời còn làm người mẫu nghiệp dư của Angelababy cách đây hơn 10 năm. Đáng chú ý, có khoảnh khắc nữ diễn viên bị một đồng nghiệp nam ép uống rượu. Dù tỏ ra rất khó chịu, cô vẫn phải gượng cười để chiều lòng đối phương.

Ảnh Angelababy đi tiếp rượu hơn 10 năm trước bất ngờ bị khui lại
Angelababy từng phải đi tiếp rượu cho người trong giới thời chưa nổi tiếng.

Theo 163, thời mới vào nghề, một thân một mình sang Nhật Bản khởi nghiêp, cuộc sống của Angelababy vô cùng vất vả. Lúc đó, cô chỉ là một người mẫu vô danh, nhận lương bèo bọt. Ngoài công việc chính làm mẫu ảnh, để sự nghiệp thăng tiến, nữ diễn viên còn phải nghe theo sắp xếp của công ty quản lý, đi cửa sau với đàn anh trong giới.

Hình ảnh này khiến không ít người bàn tán về quá trình trở thành sao hạng A của Angelababy. Một số dân mạng thậm chí cho rằng nếu không gặp được Huỳnh Hiểu Minh, rất có thể cô sẽ chẳng bao giờ có được vị trí như ngày hôm nay trong showbiz.

Ảnh Angelababy đi tiếp rượu hơn 10 năm trước bất ngờ bị khui lại

Bên cạnh đó, nhiều khán giả khác cho rằng đây đã là chuyện quá khứ, không cần nhắc lại, bởi nghệ sĩ nào muốn thành sao không ít thì nhiều cũng từng phải đi tiếp khách, uống rượu như Angelababy.

Angelababy sinh năm 1989, hiện là ngôi sao được săn đón bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Cô bước chân vào giới giải trí từ năm 14 tuổi với vai trò người mẫu ảnh.

Hiện tại, Baby ít đóng phim sau hàng loạt tác phẩm bị chê bai về khả năng diễn xuất. Trong khoảng hai năm qua, cô tích cực tham gia nhiều show giải trí về thời trang, ẩm thực để gặt hái danh tiếng.

Sau tất cả, Angelababy vẫn là cái tên thu hút, có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc Cô được đánh giá là mẫu nghệ sĩ thông minh, có EQ cao, luôn biết cách khiến mình được công chúng yêu quý hơn khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN